Lấy cao răng để làm trăng răng có ảnh hưởng gì không ?

Ông cha ta thường có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”. Chính vì vậy mà ai cũng muốn sở hữu được một hàm răng trắng, để tự tin nở một nụ cười thật tươi. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một hàm răng trắng mơ ước. Nhiều người có thể do di truyền hoặc do mem răng xấu, do việc ăn uống nên làm cho răng bị xỉn màu, không được trắng. Làm cho họ trở nên ngại giao tiếp, thiếu tự tin hơn. Hiện nay có phương pháp lấy cao răng để làm trăng răng tuy nhiên thì nhiều người vẫn còn băn khoăn về phương pháp này và đặt ra câu hỏi: lấy cao răng có làm ảnh hưởng tới men răng hay không ?

Hình ảnh có liên quan

Dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này nhé.

Lấy cao răng không hề có hại cho men răng

Cao răng là những mảng bám lâu ngày đọng lại khi chúng ta làm vệ sinh răng miệng không sạch. Cao răng gồm những cặn thức ăn, phophate, carbonat, vi khuẩn…. Đây là nơi trú ngụ của các vi khuẩn nên là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn phát triển gây lên các bệnh lý về răng miệng như: bị viêm nưới, viêm chân răng, sâu răng, răng bị vàng ố… làm cho mem răng càng ngày càng kém hơn. Chính vì vậy chúng ta phải lấy cao răng càng sớm càng tốt.

Kết quả hình ảnh cho lấy cao răng

Lấy cao răng thực chất không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng như mọi người hay nói. Vì kỹ thuật lấy men răng chỉ lấy đi các mảng ố vàng trên răng để giúp cho răng trắng sáng hơn và không hề xâm lấn gì tới răng. Cho nên nếu lấy cao răng đúng kỹ thuật và điều trị theo ý kiến của bác sĩ thì hoàn toàn không gây ảnh hướng gì tới men răng.

Kết quả hình ảnh cho lấy cao răng

Tuy nhiên bạn cũng không nên làm dụng quá nhiều việc lấy men răng, vì khi lấy nhiều lần sẽ có thể tác động tới răng, làm cho men răng bị tổn thương, đồng thời cũng làm cho men răng bị bào mòn gây nên ê buốt và khó chịu cho răng.

Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã yên tâm phần nào để có thẻ lấy cao răng một cách an toàn, giúp cho bạn có một hàm răng trắng sáng và nụ cười tỏa nắng.

Loading Facebook Comments ...