LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU TITAN

Luôn được đầu tư và không ngừng phát triển. Đồng hồ Titan đã vươn lên một tầm cao mới trong thị trường sản xuất đồng hồ. Top 5 hãng đồng hồ thế giới là những gì Titan đã và đang đạt được. Đồng hồ Titan đã có mặt ở 50 quốc gia trên thế giới, có cả Việt Nam.

 

 

 

 

 

VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng có nền văn hoá lâu đời. Đặc biệt với lịch sử chế tác trang sức tinh xảo. Với sự kế thừa và hiểu biết về nền văn hoá đó. Titan luôn cho ra đời những mẫu thiết kế đồng hồ sang trọng, đẳng cấp. Sang trọng, thanh lịch, kèm theo chất lượng bộ máy bền bỉ, chính xác. Đó là những gì bạn có thể bắt gặp ở đồng hồ Titan. Đây là lý do Titan luôn được các doanh nhân thành đạt lựa chọn

>> Đánh giá sơ lược đồng hồ Citizen Automatic

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU TITAN

– Xuất phát là một công ty công nghệ Titan Ind Ltd. Thành lập vào tháng 7 năm 1984 tại Chennai, Ấn Độ.

– Đến 1987, xưởng sản xuất đồng hồ Titan chính thức được ra đời với vốn đầu tư lên đến 14 tỉ USD, tại Tamilnadu phía nam Ấn Độ. Diện tích 45.000m2 và 3000 thợ chế tác đồng hồ lành nghề làm việc tại đây.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

– Năm 1991, Titan liên kết với Hội đồng phát triển kinh tế Goa thuộc công ty Daman & Diu Ltd. Tạo ra các “khối mạch điện tử” trong sản xuất đồng hồ.

– 6/1992, hơn 150 phiên bản đồng hồ Titan Raga được trình làng. Một dòng đồng hồ mới được làm bằng thép mạ vàng, cuốn hút dành cho phái đẹp.

– 1993 tên công ty Titan Industries Ltd được thay đổi. Sản phẩm của công ty không chỉ có đồng hồ mà còn có đồ trang sức.

– 2001, Titan Industries cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ dành cho trẻ em với tên gọi Popeye.

– 2004, Titan cho ra mắt bộ sưu tập Flip. Đây là phiên bản đồng hồ mặt kép kết hợp bộ máy sản xuất độc quyền của Titan.

– 2012, Titan hợp tác với Tập đoàn Zee Watch. Trở thành nhà phân phối đồng hồ Titan tại châu Mỹ.

– Hiện nay, Titan có 102 phòng trưng bày, 83 chuỗi cửa hàng, 5400 của hàng đại lý và 1300 thành phố trên toàn thế giới xuất hiện sản phẩm thương hiệu đồng hồ Titan.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Titan đã đạt rất nhiều thành công. Trong đó có vị trí thứ 5 trong top các hãng đồng hồ toàn cầu. Với quy trình sản xuất đồng hồ mang tầm cỡ toàn cầu và quy mô lớn. Đồng hồ Titan rất xứng đáng khi có mặt ở 50 quốc gia trên thế giới.

Titan đã cho ra đời hơn 100 triệu chiếc đồng hồ và bán ra thị trường hơn 80 triệu chiếc.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển mạnh mẽ. Titan ngày càng để lại dấu ấn trong lòng khách hàng bởi vì chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Loading Facebook Comments ...