Longines HydroConquest L3.781.4.56.6 và L3.742.4.56.6 là hai mẫu đồng hồ lặn thực thụ

Longines HydroConquest L3.781.4.56.6 và L3.742.4.56.6 là hai mẫu đồng hồ lặn thực thụ từ kiểu dáng thiết kế cho đến các tính năng thiết yếu. Mỗi chiếc đồng hồ được trang bị dạ quang Swiss Super Luminova trên kim và cọc số hỗ trợ theo dõi chỉ số trên mặt đồng hồ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Kết quả hình ảnh cho t L3.781.4.56.6
Longines Hydroconquest L3.781.4.56.6

Để có được mức độ chống nước lên tới 300M cho khả năng lặn sâu ấn tượng hơn hẳn so với những mẫu Diver thông thưởng chỉ dừng lại là 200M, nhà sản xuất phải trang bị cho HydroConquest bộ vỏ bằng thép không gỉ 316L cứng cáp cùng với đó là núm chỉnh giờ dạng khóa xoay Screw-Down. Nhằm đảm bảo an toàn hơn nữa, Longines cũng thiết kế 2 gờ bảo vệ để tránh núm bị xoay không mong muốn.
Một đặc trưng không thể thiếu của đồng hồ lặn chính là bezel xoay để đo thời gian dưới nước, đảm bảo an toàn cho các thợ lặn. Không chỉ phục vụ cho việc đo đếm thời gian, bezel xoay này còn trở thành cho tiết nổi bật, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho bất cứ chiếc Diver nào. Và lần này, Longines thực sự gây ấn tượng với bezel của phiên bản mới – L3.781. Bộ phận này được tạo nên mới chất liệu có bề mặt bóng và trơn hoàn toàn, rất đẹp và cao cấp, trái ngược với kiểu hoàn thiện có phần xù xì trên phiên bản trước.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 

 

Sự khác biệt đó đến từ chất liệu Ceramic hay còn gọi là gốm được sử dụng thay thế cho kim loại mạ màu. Đây là một cách làm không quá mới, thậm chí đã có trên nhiều mẫu đồng hồ Nhật nhưng nó chỉ thực sự trở thành trào lưu và tiêu chuẩn mới cho Diving Watch khi hàng loạt các tên tuổi của Swatch Group, trong đó có Longines, tung ra những sản phẩm như chiếc HydroConquest phiên bản mới này.
Ceramic là vật liệu cao cấp, đem lại trải nghiệm thị giác tuyệt với bởi độ bóng, cảm giác trong suốt và khả năng trống trầy xước vượt trội. Với một mẫu sử dụng bezel mạ màu, cảm quan đó thể thay đổi sau nhiều năm thì với Ceramic sẽ gần như luôn duy trì được vẻ đẹp vốn có ban đầu.

Loading Facebook Comments ...