3 Lưu ý về máy chạy bộ đa năng cũ cho cả người mua, người bán

Lưu ý về máy chạy bộ đa năng cũ cho cả người mua, người bán

Không phải ai cũng có đủ tiền để chọn mua những chiếc máy chạy bộ đa năng mới, mặc dù giá của chúng cũng không đến nỗi quá cao. Vì vậy mà thị trường bán các dòng máy chạy bộ đa năng giá rẻ cũ hiện nay cũng khá nhộn nhịp. Nếu bạn không có điều kiện thì việc chọn mua những chiếc máy chạy cũ cũng không có gì là không tốt (nhưng tốt nhất vẫn là sử dụng máy chạy bộ mới nếu như có thể nhé).

Máy chạy bộ bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Khách hàng tại Tài Phát tập máy chạy bộ bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Tuy nhiên, một điều kiện để bạn có thể mua những chiếc máy chạy bộ đa giá rẻ đã qua sử dụng tốt thì cần phải có 3 chú ý sau đây, để có thể chọn được một chiếc máy tập tốt ý chang như “mới”. Chú ý này bao gồm cả cho người bán máy chạy cũ nữa nhé.

  1. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, hãng sản xuất máy chạy bộ đa năng cũ có còn trên thị trường không?

Các công ty hay hãng sản xuất thông thường chỉ sản xuất các sản phẩm của mình đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì vậy mà sẽ có nhiều trường hợp một mẫu sản phẩm nào đỏ chỉ được sản xuất trong thời điểm nào đó và sau đó dừng sản xuất. Nếu như bạn thấy máy chạy bộ đa năng cũ kia là dòng sản phẩm đã ra đời quá lâu giờ không sản xuất nữa hoặc hãng sản xuất này giờ không còn bán nữa thì bạn không nên mua. Cho dù nhìn chúng bạn có thấy thích đến cỡ nào đi nữa.

Lý do là vì khi sử chữa có thể biết cần phải thay thế  một số bộ phận, nhưng khi liên lạc với hãng để thì các phần linh kiện này đã không còn được sản xuất vì thế mà coi như máy chạy bộ tại nhà này không còn tác dụng. Với những người bán, thì khi bán các dòng máy chạy bộ cũ phải đảm bảo các đồ linh kiện thay thế phải được tích trữ sẵn trong kho.

>> Xem ngay các thiết bị phòng tập được sử dụng phổ biến có nguồn gốc tại Tài Phát Sprot.

Máy chạy bộ đa năng mới tại Tài Phát.

Máy chạy bộ đa năng mới xuất xứ tại Tài Phát được đảm bảo về chất lượng.

2. Còn thời gian bảo hành hay không?

Nếu máy chạy bộ điện đa năng cũ mà không còn thời gian bảo hành hoặc thất lạc đi phiếu bảo hành, không chứng nhận được còn thời gian bảo hành thì không nên mua và không nên bán nhé. Khi người mua chấp nhận trò chơi may rủi khi mua máy chạy bộ điện gia đình đã qua sử dụng, nếu máy còn tốt thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn còn trường hợp xấu máy gặp trục trặc thì coi như là không may mắn. Một là mình tự sửa tại nhà nếu biết, hai là mang đến cửa hàng sửa mất tiền hoặc cũng có thể là cửa hàng cũng không sửa cho vì không còn thời gian chịu trách nhiệm bảo hành nữa.

Còn khi bán máy chạy bộ đa năng đã qua sử dụng, những người bán bắt buộc phải có những chế độ bảo hành, bảo trì nhất định tròng thời gian đầu sử dụng cho khách hàng.

3. Thông số kỹ thuật vẫn được đảm bảo tốt

Máy tập chạy bộ cũ không như máy mới ở chỗ khi sử dụng sẽ rất chóng hỏng vì thế mức độ rủi ro rất cao. Nhất là các thông số sẽ không còn được như khuyến cáo ban đầu mới mua đâu nhé. Những cũng không được quá lệch nhiều so với các thông số kỹ thuật mới ban đầu. Ví dụ như thời gian tập luyện của một chiếc máy chạy bộ đa năng mới là liên tục trong nhiều giờ liến, còn nếu máy tập cũ chỉ còn là 1 – 2 giờ thôi thì cũng không tốt.

Và trên đây là 3 điều chú ý cho cả người mua và người bán với chiếc máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng. Biết được chúng rồi thì hãy chú ý hơn nhé.

Loading Facebook Comments ...