Lý do bạn nên xem lại hướng và màu sắc rèm cửa nhà bạn

Rèm cửa sổ mang lại vẻ đẹp cho các căn phòng, che mưa che nắng rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần xem lại hướng và màu sắc rèm cửa nhà bạn để xem rèm cửa đã phát huy được tối đa công dụng của bản thân nó chưa.

Công dụng của rèm cửa mang lại

Điểm nhấn tô điểm thêm cho nét đẹp của ngôi nhà , bù đắp đi khoảng trống trơ trọi, nhàm chán của khung cửa sổ trong căn phòng và mang lại sự điểm tô theo những phong cách khác nhau, lịch lãm, đẹp và lôi cuốn.

rèm cửa

Rèm cửa phòng khách đẹp

Thứ hai, rèm cửa sổ mang lại sự hài hòa trong căn phòng, thể hiện sự tinh tế, sự phối hợp giữa màu sắc, nội thất và cả thiết kế có phù hợp với không gian hay không.

Điều quan trọng mà rèm cửa mang lại đó là phong thuy cho gia đinh bạn. Hướng mà bạn lựa chọn làm cửa ra vào  hay cửa sổ đều đã đuợc chọn lựa rất kỹ lưỡng về cả hướng để đón may mắn tài lộc. Tuy nhiên màu sắc và hướng treo của rèm cửa khi này cũng ảnh hưởng không kém đến phong thủy trong nhà, may mắn và tài lộc khí vượng mang lại.

Những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa theo phong thủy

+ Không nên sử dụng quá nhiều gam màu đỏ hoặc đen làm màu chủ đạo của rèm cửa vì điều này sẽ khiến cho nhiều thành viên trong gia đình hoặc trong phòng có những hành động quá khích.

+ Không nên chọn rèm cửa có màu sắc tương phản  với màu tường hay nội thất  vì điều này gây những chói mắt và gây cảm giác tức bực khi nhìn vào căn phòng.

Công dụng của rèm cửa

+ Nên chọn gam màu  và rèm cửa mềm mại, theo phong cách nội thất để tăng năng lượng tích trữ.

Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn hay quyết định lắp đặt rèm cửa.

Xem thêm: Rèm cửa bệnh viện

Loading Facebook Comments ...