Mẫu đồng hồ sử dụng chất liệu DNA

Moon Dust

 

 

 

 

Mẫu đồng hồ: Moon Dust DNA


Chất liệu Moon Dust được sử dụng trong mặt số đồng hồ

 

Tại nạn thảm khốc của Titanic vào năm 1912 là một trong những thảm họa hàng hải tồi tệ nhất trong thời bình với 1.500 người chết hay mất tích, vì vậy có thể hiểu được rằng chiếc đồng hồ đầu tiên của Romain Jerome trong các sản phẩm Moon Dust DNA  của nó đã cáo buộc việc sử dụng kim loại từ chiếc tàu Titanic xấu số này. Mặc dù cuộc tranh cãi này đồng hồ là một món đồ bình thường và chỉ để tưởng nhớ những thứ đã xảy ra.
Thứ hai, chiếc đồng hồ DNA bụi mặt trăng có bụi mặt trăng từ một tảng đá thu được từ mặt trăng đầu tiên. Bụi đã được rắc trong các hình tròn nhỏ biểu tượng miệng núi lửa ở mặt đồng hồ.
Ngoài chất liệu là bụi đá mặt trăng, một lần nữa chiếc đồng hồ này còn có sự góp mặt của thép từ tàu con thoi Apollo 11, cùng với các sợi từ một chiếc phi hành lý được đeo trong nhiệm vụ ISS được sử dụng cho dây đeo.
Một sự khá trùng hợp, dải đồng hồ DNA được thành lập bởi Yvan Arpa, người đã tạo ra thương hiệu artYa của mình đã đề cập trước đó.
Sự giới hạn của phiên bản này được truyền thông như một cách thông minh để quảng bá, DNA Moon Dust bị giới hạn 1969 bản, để kỷ niệm năm người đàn ông đầu tiên đặt chân lên mặt trăng.

10. DNA

Mẫu đồng hồ: Van Ree Personal DNA watch.


Mẫu đồng hồ sử dụng chất liệu DNA

 

Khi nhìn trực diện vào mặt đồng hồ bạn sẽ thấy sự bất thường trong mẫu đồng hồ này. Một ngăn nhỏ trong suốt ở vị trí 4 giờ có chứa một viên nang được sử dụng để giữ DNA của chủ sở hữu.
Nếu bạn bị mất hoặc có chiếc đồng hồ này bị đánh cắp sau đó nó sẽ được dễ dàng để tìm ra chủ nhân của nó bởi đồng hồ chứa tất cả các bằng chứng pháp y cần thiết để trả nó lại cho bạn.
Điều này không chỉ giám sát dấu vân tay cá nhân của chủ sở hữu mà còn hiển thị tên của chủ sở hữu và mã DNA cá nhân được khắc xung quanh bộ máy đồng hồ.
Nếu bạn thích chiếc đồng hồ của mình ở gần và cá nhân thì họ không nhận được nhiều hơn thế, vì Van Ree chỉ ra “Tính độc đáo của mỗi chiếc đồng hồ được đảm bảo bởi tự nhiên!”
Loading Facebook Comments ...