Mẹo biến giày bóng đá cũ thành mới

Bạn là người thường xuyên chơi bóng đá vì vậy đôi giày cưng của bạn cũng phải chinh chiến nhiều trận địa máu lửa. Tuy nó vẫn còn bền và tốt nhưng màu sắc thì lại hơi cũ mà bạn lại không muốn bỏ đi. Vậy tại sao không chịu khó làm mới giay da bong adidas  bằng cách cực đơn giản sau.

Cách biến giày bóng đá cũ thành mới

Đã một thời gian khá dài rồi bạn chưa làm mới đôi giày của mình ngoài việc giữ nó sạch sẽ, không có mùi hôi phải không ạ. Hãy khoác cho nó tấm áo mới bằng cách cách phun sơn lên những chỗ bạn thích hoặc toàn đôi giày. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là miếng giấy nhám để làm sạch vùng cần sơn, một bình xịt sơn màu trắng và một bình xịt sơn màu bạn thích và sơn bóng. Sau khi làm sạch vùng cần sơn bạn phủ 1 lớp sơn màu trắng trước làm nền sau đó mới phủ lớp sơn bạn yêu thích lên. Có như vậy lớp sơn mới giữ được lâu. Sau đó dùng sơn bóng để làm cho nước sơn mới, bóng loáng hơn.

Lưu ý là phải lựa chọn màu sơn bạn thích nhất, phù hợp nhất với đôi giày vì một khi đã sơn lên rồi thì không thể làm lại được nữa. Nên dùng tấm bìa để che chắn phần xung quanh, phần xung quanh để sơn không bị loang lổ ra. Nếu muốn giày bóng đá và ao bong da 2017 mới hơn nữa thì có thể dùng thêm phụ kiện hoặc đơn giản là thay một đôi giây buộc giày mới nổi bật hơn.

Giữ gìn giày cẩn thận.

Những chiếc giày bóng đá thường rất được chủ nhân “chiều chuộng” do đó, để nó được bền lâu và như mới thì bạn cũng nên bảo quản nó đúng cách. Tránh để nơi ẩm ướt dễ làm giày xỉn màu, vi khuẩn nảy sinh và mùi hôi khó chịu.Kết quả hình ảnh cho Mẹo biến giày bóng đá cũ thành mới

Bảo quản giày đúng cách sẽ giúp đôi giay da bong adidas  kéo dài tuổi thọ.

Loading Facebook Comments ...