Mẹo thị giác nào để chọn ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhỏ?

Bạn đang muốn mua một bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhà mình? Tuy nhiên bạn lại đang rất lo lắng chưa biết nên chọn mua bộ ghế sofa nào cho phòng khách bởi nó có diện tích khá khiêm tốn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về cách chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

sofa cao cấp

Mẹo thị giác nào để chọn ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhỏ?

Kích thước vật lý không phải là một trong những mối quan tâm duy nhất khi bạn chọn ghế sofa đâu, bạn hãy để ý xem cả về cảm giác và thị giác về độ nặng của ghế sofa. Những bộ ghế sofa mang màu sắc tươi sáng sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với sofa cao cấp màu tối.

Bạn cũng nên chú ý đến độ tương phản của màu sắc khi chọn hay bố trí ghế sofa 3 chỗ cao cấp, đẹp, bởi nó được đặt ở trung tâm của căn phòng là sự chú ý của cả căn phòng khách. Bạn nên tránh đặt một chiếc ghế sofa đỏ trước một bức tường trắng bởi nó sẽ tạo cho ta cảm giác ghế sofa to hơn. Đặc biệt khi chọn màu ghế sofa cao cấp cho những căn phòng khách nhỏ bạn nên tránh chọn những gam màu nóng mà nên tập trung vào những gam màu tươi sáng để cho căn phòng thoáng và rộng hơn.

sofa cao cấp

Nếu bạn đặt những màu sắc nhẹ nhàng cho ghế sofa cao cấp như màu bạc hay màu kaki sẽ làm cho căn phòng trở lên rộng và thoáng hơn. Tuy nhiên nếu những màu sắc bạn chọn ghế cho căn phòng có màu hơi sáng thì sẽ phải tốn công vệ sinh một cách thường xuyên nhất là đối với những gia đình có trẻ con.

sofa cao cấp

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn ghế sofa đẹp cho căn phòng khách nhỏ nhà mình. Nếu bạn muốn đặt làm mẫu ghế sofa 2 chỗ theo thiết kế riêng của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy (096) 685 1088

Loading Facebook Comments ...