Mô tả về băng tải lưới chịu nhiệt.

Băng tải lưới chịu nhiệt được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sấy rau củ quả và sấy nguyên liệu thuốc bắc hay sấy các sản phẩm thủy hải sản và thức ăn chăn nuôi…

Trên thị trường hiện nay có nhiều các mẫu băng tải chịu nhiệt khác nhau như : lưới inox chịu nhiệt, lưới chịu nhiệt PTFE… nhưng chúng đều có chung mục đích là vận chuyển hàng hóa để nâng cao hiệu suất, nhiệt độ khả năng chịu mài mòn và chống dính cao trong khi làm việc.

Băng tải lưới chịu nhiệt

Băng tải lưới chịu nhiệt

Tính năng của băng tải lưới chịu nhiệt.

Băng tải lưới có khả năng chịu nhiệt cao là một trong sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến trong các ngành bao bì dệt may, ngành sấy, đóng gói thực phẩm…và nhiều ngành nghề lĩnh vực công nghiệp khác.

Lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu polytetrafluororthylene và các sợi bông thủy tinh có các tính năng ưu việt và hoàn hảo như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ…

Hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt có các tính năng ưu việt nổi trội như sau :

Khả năng chịu nhiệt cao ( khoảng 80 đến 260 độ C ), tính mềm dẻo, linh hoạt, khả năng thoát hơi nước, sức bền, chịu lực….

Mặt khác băng tải lưới PTFE có khả năng chống các hóa chất, chống ẩm và chống vi khuẩn và các độc tố khác.

Thông số kỹ thuật của băng tải lưới chịu nhiệt.

Khung băng tải được sử dụng bằng vật liệu inox, thép chịu nhiệt, động cơ giảm tốc, lưới băng tải (lưới chịu nhiệt PTFE), tốc độ (cố định hoặc biến tần điều chỉnh )

Hệ băng tải lưới chịu nhiệt - băng tải Sandi

Hệ băng tải lưới chịu nhiệt – băng tải Sandi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ, công ty CP Sandi Việt Nam hoặc gọi điện đến số hotline 0915 91 91 92 để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm băng tải khác tại Sandi Việt Nam : băng tải Pvc, băng tải pu, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt….

Loading Facebook Comments ...