Một số nguyên tắc không thể quên khi tiến hành nâng ngực

Đối với những chị em nào có ý định nâng ngực, mọi người nên tuân theo các lời khuyên hữu ích của các chuyên gia dưới đây của bác sĩ để không phải trả giá đắt cho việc làm đẹp.

  1. Phải xác định phẫu thuật nâng ngực có tiềm ẩn rủi ro, chứ không phải 100% sẽ thành công

Trong một báo cáo tại Hội nghị thầm mỹ Pháp- Việt vừa được tổ chức tại trường Đại học y khoa Hà nội cho thấy: tỷ lệ biến chứng trong quá trình phẫu thuật nâng ngực là 5,8% trên tổng số 1.561 túi độn ngực. Các biến chứng sớm sau mổ như (tụ máu, nhiễm trùng, toách vết mổ ) là 2,3%. Các biến chứng khác như: vỡ túi silicone 2%, túi giọt nước bị xoay là 0,5%, co bao xơ là 1%. Như vậy theo Bác sĩ phẫu thuật Phạm Việt Dung – một trong những bác sĩ thuộc Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết. Mặc dù hiện nay trên thế giới, công nghệ phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn rất là thông dụng, có độ an toàn cao nhưng không có nghĩa là không tiềm ẩn rủi ro.

 

  1. Chỉ nâng ngực khi thực sự cần thiết:

Theo như Bác sĩ Phạm Thị Việt Dung , công tác tại khoa Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho hay, trước khi quyết định phẫu nâng ngực, chúng ta phải tự trả lời được câu hỏi: Liệu mình có thực sự cần thiết nâng ngực hay không ?

Những trường hợp nên tiến hành nâng ngực như: vú teo nhỏ theo độ tuổi, sa trễ (bẩm sinh hoặc sau khi sinh con),…., thì nhu cầu làm lại vòng một là rất chính đáng. Bởi vậy, để có thể cải thiện chính xác nhất, chị em cần tư gặp để bác sĩ thẩm mỹ để chọn ra biện pháp nâng ngực tốt nhất với mình. Ví dụ,  đối với những phụ nữ điều trị dị tật hoặc thiếu hoàn toàn ngực, không có ngực hoặc cơ ngực lớn, thì yêu cầu phải sử dụng mỡ hoặc túi độn ngực để làm tăng thể tích. Đối với những người sau khi chửa đẻ, hoặc ngực nhỏ từ lúc sinh ra có thể dùng công nghệ túi độn ngực hoặc ghép mỡ.

Theo bác sĩ, việc phẫu thuật đặt túi ngực làm đẹp những vẫn cần phải đảm bảo các chức năng sinh lý tự nhiên về cảm giác, bảo tồn các hoạt động của tuyến vú.Vì vậy hiên nay, các bác sĩ thường để bảo toàn tuyến vú, túi ngực sẽ được đặt ở vị trí xa tuyến vú, vì nếu đặt ngay sau tuyến vú sẽ có thể gây xơ hóa, ảnh hưởng đến việc tiết sữa sau này.

Người tình bí mật của Tổng Giám Đốc Ác Ma

  1. Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ

Theo như các bác sĩ, để đảm bảo quá trình nâng ngực thành công và không gặp phải bất kỳ biến chứng nào cả trong và sau khi thực hiện, bệnh nhân phải luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

“Mỗi bác sĩ sẽ có những chỉ định riêng đối với từng bệnh nhân của mình. Nhưng, yêu cầu các bệnh nhân phải tuân thủ theo những chỉ dẫn đó để tránh kết quả không mong muốn như: chế độ bất động một số ngày sau phẫu thuật để phòng chảy máu, chế độ massage những tuần sau mổ phòng biến chứng co bao…”, TS Thọ cho hay.

Loading Facebook Comments ...