MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ĂN KHÁCH ĐỒNG HỒ SỬ DỤNG JAPAN MOVT

Đã từ lâu, đồng hồ Nhật Bản được thế giới biết đến bởi chất lượng tuyệt vời trên tất cả các mặt như: chức năng, độ chính xác, độ bền, … và điều đó có hơn một nửa đến từ bộ máy. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng đồng hồ máy Nhật là có được hơn một nửa chất lượng Nhật Bản.”

Đồng Hồ Japan Movt Là Gì? Đồng hồ Japan Movt là đồng hồ sử dụng bộ máy do Nhật Bản sản xuất và không có giới hạn nào cho thương hiệu, xuất xứ, tính năng, chất liệu… Đồng hồ Japan Movt có thể là đồng hồ Nhật, đồng hồ Mỹ, đồng hồ Nga, đồng hồ Thụy Điển, đồng hồ thể thao, đồng hồ điện tử, đồng hồ thời trang, …

 Không phải đồng hồ dùng máy Nhật nào cũng có dòng chữ Japan Movt nhưng tất cả đồng hồ có dòng chữ Japan Movt đều được vận hành bằng bộ máy Nhật Bản đáng tin cậy nếu như đó xác thực là sản phẩm chính hãng của một thương hiệu uy tín nào đó.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chia-se-kinh-nghiem-ve-thay-day-da-ong.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-g-shock-mau-en-manh.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-ep-cua-ong-ho-silicon-han.html

CÁC NHÀ SẢN XUẤT JAPAN MOVT LỚN

 

Cung cấp bộ máy Nhật Bản cho thị trường Nhật Bản và thế giới đó chính là:

♛ Citizen (Citizen, Miyota): máy cơ tự động, máy quartz

♛ Seiko (Seiko, Epson): máy cơ tự động, máy quartz

Hai ông trùm của đồng hồ Nhật Bản cũng chính là những nhà cung cấp bộ máy hàng đầu thế giới. Rất nhiều thương hiệu đã khởi nguồn với “vốn chất lượng” có sẵn dựa trên bộ máy của Seiko và Citizen và thành công ngay từ những buổi ban đầu.

Hiện nay, gần như tất cả những thương hiệu đồng hồ danh tiếng về chất lượng ngoài Thụy Sĩ và Đức đều dùng máy Nhật cho sản phẩm của mình. Mức độ phủ sóng của Miyota, Seiko trên cả hai phương diện cơ, quartz đều vượt xa các đối thủ khác từ Thụy Sĩ, Ấn Độ, Trung Quốc.

 

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ĂN KHÁCH ĐỒNG HỒ SỬ DỤNG JAPAN MOVT

“Ngoại trừ các nhà sản xuất, thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản, hơn nửa số thương hiệu đồng hồ đến từ khắp nơi trên thế giới đều dùng bộ máy Nhật Bản”

Có bộ máy Nhật Bản nghĩa là có chất lượng ổn định lâu dài. Khách hàng tin tưởng điều đó và vô số thương hiệu đã thành công bất chấp họ không có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay lẫn bản quyền, công nghệ được như Seiko, Citizen.

 

 

SevenFriday: thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp đã trang bị bộ máy Nhật Bản (tự động) cho tất cả đồng hồ của mình. Với chất lượng đã được khẳng định mà không cần chứng minh, đồng hồ SevenFriday thành công chỉ trong vài năm.

OP: thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với giá thành hấp dẫn và bộ máy chất lượng hàng chục năm qua đã, đang và sẽ luôn duy trì phong độ của mình với những chiếc đồng hồ vận hành bằng bộ máy đến từ Seiko, Citizen, Orient, …

DW (Daniel Wellington), Michael Kors, Skagen, Fossil, … những cái tên đình đám trong làng thời trang đã thay đổi quan điểm của thế giới về chất lượng của đồng hồ thời trang khi vận hành bằng bộ máy Nhật Bản, bền bỉ, chính xác, đa năng, dễ dùng.

 

LỜI KẾT

Sau khi đã biết Japan Movt là gì, đồng hồ Japan Movt là gì thì xem như là bạn đã có thể tự chọn cho mình một mẫu đồng hồ chất lượng rồi đấy. Bất kể thương hiệu, loại máy, chỉ cần có đồng hồ có bộ máy Nhật Bản thì đã đảm bảo chất lượng hơn nửa rồi (với điều kiện là hàng chính hãng nhé).

Loading Facebook Comments ...