Muốn thành công khi kinh doanh BĐS Địa Ốc Long Phát nhất định phải biết 7 điều này

Hiện nay, thị trường BĐS ngày càng phát triển nhanh chóng và sôi động, điều này khiến không ít người có dự định dấn thân vào cuộc chơi này. Tuy nhiên, chuyên gia bất động sản Long Phát nhận định, để đứng vững trên thương trường BĐS thì đòi hỏi người chơi luôn phải trải qua những khó khăn nhất định trong cuộc đời mình.

Khó khăn là điều luôn song hành trong những bước chân đầu tiên của chúng ta, khi bắt đầu chọn lựa một ngành nghề nào đó. BĐS cũng vậy, đôi lúc chỉ vì thiếu kinh nghiệm, hiểu biết mà nhiều người mất tiền tỷ, còn phải đánh đổi cả cuộc sống của mình. Thế nên việc luôn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là điều không bao giờ đủ.

Chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát chia sẻ kinh nghiệm về 7 điều cần biết để thành công khi kinh doanh BĐS.

Xác định BĐS là một hàng hóa đặc biệt và quý hiếm.

Đối với những nhà kinh doanh BĐS thì không bao giờ có việc sở hữu song song các dự án giống nhau, vì thế khi đặt chân vào kinh doanh BĐS chúng ta phải xác định và nhận thức đây là một loại hàng hóa đặc biệt. Đồng thời, tình trạng đất chật người đông như hiện nay, khiến cho BĐS luôn là loại hàng hóa trở nên quý hiếm.

Dòng tiền và lãi vốn là “xương sống” của BĐS.

Những nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực BĐS, thường biết cách sử dụng linh hoạt dòng tiền và nguồn vốn (cho thuê-mua bán). Họ tập trung đầu tư tiền vào những dự án có khả năng sinh lợi cao, điều chuyển dòng tiền từ việc cho thuê, chứ không đơn thuần là mua đất rồi đợi lên giá với sự may rủi hiển nhiên.

Vòng xoáy dòng tiền BĐS không bao giờ kết thúc.

Tình trạng nhập cư lên các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM tiềm kiếm việc làm, sinh sống của người dân gia tăng khiến nhu cầu cho thuê phòng, nhà ở trở lên nhộn nhịp. Vì thế dòng tiền trong BĐS (cho thuê) không bao giờ có hồi kết, liên tục thay đổi tăng theo nhu cầu của thị trường.

Năng lực và cơ hội là điều khởi đầu của BĐS.

Khi nhắc đến BĐS nhiều người sẽ cho rằng tiền chính là thứ cần nhất khi bắt đầu vào cuộc chơi BĐS, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Nhiều đại gia BĐS đã trưởng thành và thành công bằng cơ hội và năng lực từ những ngày đầu bước chân vào, trong khi tiền họ nằm trong tay là rất ít. Vì thế khả năng tận dụng nắm bắt cơ hội, mối quan hệ hoặc huy động vốn sẽ khiến chúng ta có thể lam chủ cuộc chơi trong thương trường BĐS, chứ không đơn giản chỉ là việc có tiền.

BĐS là đòn bẩy tài chính tốt.

Khi chúng ta vay tiền để đầu tư làm một việc gì đó, thường gặp phải khó khăn từ những câu hỏi của nhân viên ngân hàng. Thế nhưng, khi vay ngân hàng để đầu tư BĐS thì điều đó trở nên dễ dàng, bởi sau khi chứng minh được khả năng chi trả và số tiền đầu tư dự án, ngân hàng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để chúng ta vay vốn với sự hổ trợ tích cực từ phía ngân hàng.

BĐS là nơi người giàu làm giàu.

Hầu hết những người làm BĐS đều giàu có và có một khối tài sản kếch xù tích lũy của riêng mình. Bởi họ là những người biết cách sử dụng nguồn tiền để tạo ra nguồn tiền, gia tăng sự giàu có cho mình. Họ luôn nhận thức rằng BĐS là con đường là chủ tài chính tốt nhất của cho người giàu.

BĐS là cuộc chơi của tất cả mọi người.

Bất kỳ ai nếu có niềm tin, cộng với sự kiên trì và lòng nhiệt huyết, muốn tìm tòi học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh thực tế, đều có thể trở thành một nhà kinh doanh BĐS thành công trong tương lai. Bởi, rất nhiều nhà BĐS trước khi tìm đến với con đường này cũng chỉ với khối kiến thực cơ bản, trải qua quá trình dài học hỏi kiên trì, mới đem lại sự thành công hôm nay. Từ đó tạo ra tự do tài chính cho mình bắt nguồn từ BĐS.

Với những kinh nghiệm để kinh doanh bất động sản thành công chia sẻ trên. Công Ty Địa Ốc Long Phát chúc các bạn thành công !

Loading Facebook Comments ...