Nên hay không nên sử dụng laptop dựng?

Bây giờ có nhiều người tiêu dùng không đủ tiền mua laptop chính hãng vì thế họ chọn cho mình những chiếc laptop dựng với giá vô cùng rẻ. Và tất nhiên họ biện luận cho hành động này rằng sử dụng máy tính xách tay dựng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn mang theo mình một chiếc laptop vô cùng đẳng cấp như những chiếc chính hãng. Theo ý kiến cá nhân của các bạn thì nghĩ gì luận điểm này? Bạn có phản đối hay đồng tình với việc sử dụng laptop dựng hay không?


Với bạn thì chúng tôi không biết là ý kiến là như thế nào chú chúng tôi nhất quyết phản đối luận điểm tiêu cực như vậy, bởi các bạn nên suy nghĩ rằng laptop dell sẽ là dụng cụ, công cụ bạn sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Tại sao bạn lại phải sử dụng các loại máy tính xách tay kém chất lượng như vậy. Nếu dùng chỉ để khoe với bạn bè mà quan tâm đến chất lượng thì bạn đừng có dùng laptop làm gì cả. Bạn có nghĩ rằng khi sử dụng laptop dựng nó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn như nào không? Sẽ vô cùng bất tiện khi nó liên tục hỏng hóc đó.

Một điều nữa mà chúng tôi cảnh báo các bạn rằng nếu sử dụng laptop dựng trong thời gian dài nó có thể nóng lên và gây cháy nổ đó. Cháy nổ thì bạn biết nó nguy hiểm tới cỡ nào rồi, có khi còn giật chết người. Do đó các bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng khi đưa ra quyết định mua laptop nhé. Đừng có vì vẻ bên ngoài mà sử dụng những máy tính xách tay kém chất lượng.

Loading Facebook Comments ...