Nên mua sữa tăng cơ whey protein isolate chính hãng từ

Những người mới tham gia tập luyện thể hình và khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm bổ sung protein thường khá bị nhầm lẫn các sản phẩm khác nhau của whey protein. Như đã biết, whey protein có 4 loại phổ biến đó là WPC, WPI, WPH, WPM. Tuy nhiên mỗi loại lại có những đặc tính để có thể sử dụng cho những đối tượng khác nhau, và do đó đã khiến người sử dụng dễ bị nhầm lẫn nhất. đặc biệt là sản phầm sữa tăng cơ . Vậy, sữa tăng cơ dùng ra sao và nó có gì khác so với các sản phẩm protein khác?

whey protein

whey protein

Đốt mỡ nhanh với sữa tăng cơ whey protein isolate tinh khiết

Whey protein isolate là 1 dạng của sản phẩm sữa tăng cơ đã được loại bỏ đi lactose, chất béo và carbohydrates trong quá trình chế biến. Vì thế nó được gọi là “isolated” (phân tách). Hay nói cách khác whey protein isolate là một sản phẩm whey thượng hạng được sản xuất trong quá trình lọc rất kỹ. Trong quá trình lọc này sữa tăng cân đã được loại bỏ chất béo và đường ra. Sữa bột protein isolate 90% là protein và rất ít chất béo và carbohydrate.

  • Đặc điểm nổi trội của whey protein Isolate so với whey protein khác

+ Tất cả những sản phẩm whey isolate rất phù hợp cho những người sử dụng bị dị ứng với  lactose.

+ Khi bạn đem thành phẩm này xử lý thêm công đoạn loại bỏ các tạp chất như lactose ,chất béo và carb… whey protein tinh khiết & nguyên chất nhất được giữ lại.

whey protein

whey protein

Sự hữu ích của sữa tăng cơ đem lại cho người tập thể hình

  • Đốt mỡ bảo vệ cơ: Sản phẩm này đã được chứng minh rằng có khả năng đốt mỡ và cho cảm giác no lâu. Vậy nên nếu bạn cảm thấy có một sự thôi thúc muốn ăn nhẹ một cái gì đó, hãy thử một 1 ly sữa whey, kết quả là bạn sẽ được đền đáp xứng đáng  sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.
  • Tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp: trong một cuộc thử nghiệm nghiên cứu được đặt ra tại trường đại học của mỹ, được chia làm 2 nhóm gumer khác nhau, một nhóm được cung cấp 12g sữa tăng cân và casein, nhóm còn lại sử dụng 20g placebo. Kết quả cuộc thực nghiệm cho thấy, nhóm sinh viên được dùng whey protein có kết quả gia tăng đáng kể được sức mạnh cơ bắp hơn nhóm còn lại.
Loading Facebook Comments ...