Ngắm mẫu đồng hồ màn hình E Ink mỏng như tờ giấy này của Sony

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/
https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/
https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/
[CES 2017] Ngắm mẫu đồng hồ màn hình E Ink mỏng như tờ giấy này của Sony, bạn sẽ thấy Apple Watch thiệt là chán

Tại CES 2017, Sony đã trưng bày phiên bản thử nghiệm của FES thế hệ thứ hai, và đây có lẽ là chiếc đồng hồ mỏng nhất mà bạn từng thấy.

Từ lâu, đồng hồ đeo tay đã được xem là một biểu tượng vững chắc trong ngành thời trang. Một chiếc đồng hồ đẹp, độc đáo, luôn giúp người đeo cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Sony vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ độc đáo, khác xa với truyền thống và cũng có tính năng thay đổi màn hình như smartwatch, đó chính là mẫu đồng hồ E Ink mới.

Trước đây, Sony đã từng bán FES – loại đồng hồ có màn hình E Ink tại Nhật Bản. Nhưng đáng tiếc là FES lại bị giới hạn ở việc chỉ có thể hiển thị hình ảnh trắng đen, ngoài ra, nó cũng chẳng mỏng hơn gì so với các smartwatch khác trên thị trường nhưng tính năng lại không thể bì được.

Tại triển lãm CES 2017, Sony đã giới thiệu bản thử nghiệm thế hệ FES thứ hai của hãng cho mọi người chiêm ngưỡng sau khi ra mắt ở Nhật vào tháng 7/2016. Đáng tiếc là Sony lại “giấu” chiếc đồng hồ độc đáo của hãng dưới lớp kính, nên các phóng viên tại CES không thể trực tiếp trên tay, nhưng dù vậy, chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy được độ “độc lạ” của FES 2.

FES thế hệ mới rất mỏng, mỏng đến mức mà người xem có cảm giác sẽ bị đứt tay khi sử dụng, nhưng chắc là không đâu vì Sony đã tính toán hết rồi. Ngoài độ mỏng đáng kinh ngạc, một điểm rất thú vị nữa là toàn thân chiếc đồng hồ này đều có thể thay đổi màu sắc cũng như thiết kế vân bề mặt nhờ vào màn hình E Ink cực mỏng. Bạn có thể xem sự thay đổi độc đáo này qua ảnh GIF bên dưới:

Hiện tại, Sony vẫn chưa có kế hoạch mở bán chiếc đồng hồ này, nhưng trước đây, FES phiên bản đầu cũng chỉ được bán hạn chế, nên do đó, thậm chí nếu bạn đã sẵn sàng qua Nhật để mua thì cũng đừng quá trông chờ vào việc phiên bản mới này sẽ được bán đại trà.

Loading Facebook Comments ...