Những bài tập gym giảm cân cho nữ hiệu quả

Một thân hình nóng bỏng với 3 vòng cuốn hút là điều mà phái nữ luôn mơ ước. Đó là lý do ngày càng nhiều chị em chọn tập thể hình để đạt được mục tiêu đó. Sau đây là các bài tập gym có tác dụng giảm cân và mang lại một cơ thể quyến rũ cho phái đẹp chúng ta. Các bạn đừng bỏ qua nhé.

Những bài tập gym giảm cân cho nữ có tác dụng với phần thân trên cơ thể

 1. Đẩy vai tạ đơn.
 • Là một trong những bài tập gym đơn giản dành cho những người mới tập gym để giảm cân. Bài tập này có tác dụng giảm mỡ cánh tay và cho ngực nở nang săn chắc. Cách thực hiện như sau:
 • Các bạn đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay cầm tạ, giữ tạ ngang tai vuông góc với cùi chỏ. Tiếp đến chúng ta thở ra rồi từ từ đẩy tạ lên cao cho đến khi tay vuông góc với sàn. Sau đó hít vào và hạ tạ xuống vị trí cũ. Cứ tập liên tục cho đến khi kết thúc bài tập
 1. Bài tập Plank.
 • Được xem là bài tập trong tác dụng tuyệt vời lên cơ bụng, giúp giảm mỡ bụng đồng thời hình thành múi cơ. Cách thực hiện như sau:
 • Đầu tiên bạn nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc với vai. Sau đó, nhón hai mũi chân, nâng thân người và giữ cho lưng – hông – cổ thành một đường thẳng. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 20 giây, đồng thời siết chặt phần cơ bụng, duy trì nhịp thở đều.

Những bài tập gym giảm cân cho nữ có tác dụng với phần thân dưới cơ thể

 1. Bài tập Squats.
 • Những bài tập Squats này thường xây dựng cho bạn một nền tảng sức mạnh cực tốt cho vùng cơ mông và toàn bộ vùng chân. Cách thực hiện như sau:
 • Đầu tiên, bạn đứng thẳng người, giơ hai tay về phía trước, hai chân mở rộng bằng hông. Tiếp đến thì từ từ hạ người xuống sao cho hai đùi song song với mặt đất, nhưng lưng vẫn phải thẳng, hai đầu gối không vượt quá mũi chân. Sau đó thì trở lại tư thế ban đầu và tập liên tục như vậy khoảng 15 phút mỗi ngày.
 1. Nằm gập chân.
 • Đây là bài tập kết hợp với máy tập giúp cho đùi và chân săn chắc, giúp cho cơ thể phát triển cân đối hơn. Cách thực hiện như sau:
 • Đầu tiên bạn nằm xấp vào máy tập và đặt bắp chân vào bên dưới pad, 2 tay nắm tay cầm. Sau đó thở ra đồng thời co chân lên, và giữ nguyên trong vài giây. Sau đó, bạn hít vào và trở lại vị trí ban đầu. Chúng ta nên thực hiện khoảng 2 hiệp từ 15 – 20 lần.

Đi kèm với những bài tập gym giảm cân toàn thân nói trên thì các bạn cần phải kết hợp với một chế độ dinh dưỡng, lịch tập phù hợp với mình. Hãy nhờ các huấn luyện viên chuyên nghiệp của phòng gym Swequity tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn cho mình nhé.

 

Loading Facebook Comments ...