Những cách chữa thận âm hư đơn giản bạn có biết

Dùng ba ba để nấu canh với một số nguyên liệu như khởi tử, hoài sơn dược, nữ trinh tử, thục địa để chữa chứng âm hư hiệu quả. Hải sâm:Không chỉ được biết đến là một loại thực phẩm bổ dương cho phái mạnh, hải sâm còn được sử dụng để trị chứng âm hư cực công dụng. Hải sâm tư âm, bổ huyết, nhuận táo… và là một loại thực phẩm điển hình trong những loại thực phẩm có công dụng can thận âm hư ở nam giới. Củ cải xào chim cút: Món ăn bổ dưỡng dành cho phái mạnh. Chim cút 2 con làm sạch lông bỏ nội tạng, thận dương hư, xào nóng khoảng 15 phút, sau đó cho 200g củ cải thái sợi vào xào. Khi thịt chín thêm bột gia vị, gừng sợi và dầu ăn, 1 thìa rượu trắng.


Giải thích đơn giản cho dễ hiểu: Bì mao ( da, chân lông) là phần ngoài cùng của cơ thể, có tác dụng bảo vệ cơ thể chống ngoại tà (gió, lạnh) xâm nhập. Mà Phế chủ bì mao nên khi phế khí kém sẽ dẫn đến thở ngắn, thở gấp, người mệt vô lực, tự ra mồ hôi, sắc mặt trắng bệch, có lúc sợ lạnh, gai rét, dễ bị Cảm mạo. Phân tích:do Tỳ hư mà Tỳ chủ chức năng vận hóa đồ ăn, Tỳ hư nên vận hóa không tốt nên ăn không ngon miệng, chán ăn, nguồn dinh dưỡng thiếu, không hấp thu được, nên biểu hiện mệt mỏi. Tỳ chủ cơ nhục nên cơ nhục mền nhão, chân tay rời rạc. Tim hồi hộp, đau tim(đau nhói hoặc đau râm ran vùng trước tim hay sau tim) lúc đau lúc không.

Khi bệnh nghiêm trọng thì đau nhiều, móng tay xanh tím, ra mồ hôi, tứ chi lạnh. Do huyết ứ trệ nên toàn thân lưu thông máu kém làm tim hồi hộp, tim đau, do vậy mà thiếu máu ở mao mạch, thận dương hư ở nam giới. …. Có thể có mắt đỏ, miệng khô mà đắng, đại tiện bí. Hoặc trong họng cảm thấy như có vật cứng vướng nuốt không xuống khạc không ra ( kiểm tra họng không có viêm họng, không có tổn thương thực thể).

Đặc biệt, bản mệnh cần tỉnh táo hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn dễ tin người, cũng rất hào phóng, thoáng tính trong chuyện chi tiêu. Đó là điểm yếu mà rất có thể kẻ xấu sẽ lợi dụng để lừa gạt tiền của, lấy mất những gì bạn phải tốn bao công sức mới có được. Với chuyện đầu tư, bản thân cần tìm hiểu rõ ràng trước khi đổ vốn vào, chớ nghe lời kẻ xu nịnh mà dâng tiền vào miệng cọp.

Cầu tài khó khăn, nên đón lành tránh dữ, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chớ phạm phải những điều cấm kị trong tháng cô hồn. Tuy được đào hoa chiếu mệnh song người độc thân rất dễ vướng phải chuyện rắc rối tình cảm. Đó là bởi đào hoa vượng dễ hóa đào hoa dữ, bản mệnh nếu không cân bằng các mối quan hệ, thận trọng và hài hòa trong giao tiếp thì dễ đuổi mất tình duyên.

Loading Facebook Comments ...