Những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản

3 Cách làm trắng răng tại nhà

Răng trắng xinh đóng vai trò vô cùng quan trọng với thẩm mỹ khuôn mặt. Hàm răng còn thể hiện tính cách và sức khỏe của người sở hữu. Vì vậy mà việc chăm sóc làm trắng răng là chuyện vô cùng quan trọng. Nhất là với chị em phụ nữ.

Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc đúng cách để có được hàm răng trắng buốt như mình mong muốn. Hoặc không phải ai cũng có thời gian thường xuyên tới các phòng khám để lấy cao ráng định kỳ. Vì vậy mà những cách làm trắng răng đơn giản tại nhà là cách tốt nhất bạn nên chọn.

Làm trắng răng bằng bánh mì.

Làm trắng răng bằng bánh mì.

Trắng răng bằng bánh mì

Sử dụng bánh mì để làm trắng răng là phương pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao với giá rẻ nhất mà không phải ai cũng biết được. Hãy nướng bánh mì cho đến khi vỏ chúng cháy lại, dùng kem đánh răng trộn với lớp bánh cháy đấy rồi đánh răng như bình thường trước khi đi ngủ. Sử dụng 2 lần/ tuần để đảm bảo thấy rõ kết quả nhé.

Sử dụng vỏ chuối

Vitamin D có trong vỏ chuối có tác dụng giúp cho răng chắc khỏe hơn. Bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 10 phút. Sau đó đánh răng lại thật sạch, súc miệng, răng bạn sẽ trắng bóng và chắc khỏe không ngờ đấy. Tất nhiên nên chú ý không được chà vào phần lợi nhé, vì rất dễ gây chảy máu lợi đấy.
Làm trắng răng bằng quả chanh.

Trái chanh làm trắng răng đơn giản.

Trái chanh

Hãy lấy vài giọt nước cốt chanh cộng thêm vài hạt muối. Sau đó pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải định kỳ để đảm bảo kết quả. Để nguyên chúng vài giây và súc miệng thật sạch với nước. Áp dụng hai lần một ngày vè kéo dài đến hai tuần  là bạn có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như cao răng bám trên răng một cách đơn giản rồi.
Loading Facebook Comments ...