Những điều nên biết về đồng hồ G_SHOCK chính hãng

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-a159wad-1df-day-kim-loai-ma-bac-dinh-da-kim-cuong-made-in-japan

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-563d-2av-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-ae-1200whd-phien-ban-day-da-pin-10-nam

 

Đối với những bạn trẻ năng động, ưa thích các hoạt động thể thao, thì đồng hồ G Shock là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ thẻ hiện được cá tính mạnh mẽ, đồng hồ G Shock còn có nhiều tính năng tuyệt vời như khả năng chống nước, chống xước và khả năng chịu va đập vô cùng tốt.

Tuy vậy, việc mua được một chiếc đồng hồ G Shock chính hãng không phải là chuyện đơn giản, bởi với độ hot của chiếc đồng hồ này dẫn tới xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cũng được bày bán tràn lan trên thị trường.

Làm thế nào để phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng?

Để phân biệt được đồng hồ G Shock chính hãng, trước hết hãy để ý kỹ đến thiết kế của sản phẩm. Những sản phẩm hàng nhái dòng chữ in trên đồng hồ sẽ không được đều và đẹp như những sản phẩm chính hãng. Ngoài việc thiết kế không được gọn gàng, đẹp mắt, những ốc vít của chiếc đồng hồ này cũng không được cố định, dễ hàng bị bung mà không thể xoáy được vào bên trong.

1. Phân biệt đồng hồ G Shock chính hãng qua tem chống hàng giả

Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều có tem chống hàng giả trông như hiệu ứng gương. Toàn bộ phần nền của tem được thiết kế giống như một chiếc gương phản chiếu. Tem có màu sậm hơn các chi tiết khác của tem ở mọi góc nhìn. Ở góc nhìn bình thường, người dùng sẽ không thể thấy được hiệu ứng này. Khi nghiêng tem về một phía, và đặt tầm mắt song song với mặt đất, người dùng sẽ thấy chữ “ Japan” sáng rực và khi xoay con tem khoảng 90 độ so với mặt phẳng thì màu nền sáng có in chữ Japan sẽ trở nên tối hơn.

Loading Facebook Comments ...