Những đối tượng có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ mỡ bụng

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang khiến chúng ta có vòng hai thường rơi vào tình trạng  dư thừa mỡ bởi các lý do như công việc phải ngồi nhiều, ăn nhiều các thực phẩm có chứa nhiều chất béo,…Vòng hai dư thừa mỡ sẽ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt và công việc. Bởi thế, hiện nay đã có một số chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng để giúp mình có vòng hai thon gọn và quyến rũ hơn. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những đối tượng nào có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói trên.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thị Việt Dung, hiện nay tại Việt Nam phương pháp phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng chưa được phổ biến nhưng trên thế giới, phương pháp này đã được thực hiện rất lâu rồi.

“Sau trường hợp thẩm mỹ viện Cát Tường, có rất nhiều chị em đã e ngại về vấn đề phẫu thuật hút mỡ, cắt mỡ vùng bụng. Tuy nhiên trên thực tế vụ việc của thẩm mỹ viện Cát Tường và ca phẫu thuật cắt bỏ phần mỡ bụng là khác nhau. Hơn nữa, các bác sĩ trong nghành đều hiểu, nếu tuân thủ đúng quy trình thì chẳng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người bệnh”,

Ngoài ra, bác sĩ Dung có trao đổi thêm với chúng tôi : Đối tượng có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ mỡ bụng là những người có cân nặng quá dư thừa, không thể giảm cân cho dù đã thực hiện các phương pháp luyện tập giảm béo hay áp dụng chế độ ăn uống giảm cân. Nói chung tùy thuộc vào lượng mỡ thừa có trong cơ thể, các chị em nên đến các bác sĩ chuyên nghành thăm khám trước để được tư vấn có nên áp dụng phương pháp cắt bỏ mỡ thừa hay không.

Loading Facebook Comments ...