Những lý do này sẽ khiến bạn đầu tư cho một chiếc đồng hồ cơ

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/07/26/lua-chon-dong-ho-day-da-that-chuan-phong-cach/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/26/dong-ho-dinh-vi-gps-tre-em-ecowatch-e5-xanh-den/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/26/dong-ho-nu-casio-sheen-the-hien-ca-tinh-nguoi-phu-nu-hien-dai/

 

Trong một thời đại không có gì là đặc biệt, làm thế nào để bạn có thể trở nên nổi bật? Khi nói đến thời trang, có hai loại người trên thế giới này: những người đeo đồng hồ và những người không đeo đồng hồ. Tại sao phải cân nhắc bởi một phụ kiện bổ sung khi tất cả chúng ta mang theo điện thoại cho biết thời gian chính xác đến mili giây? Nhưng, trong khi điện thoại thông minh có thể đã cách mạng hóa phương tiện truyền thông  bằng cách thay thế radio, camera, truyền hình, la bàn, máy nghe nhạc, đồng hồ, internet và bất cứ thứ gì khác và đưa tất cả chúng vào một thiết bị di động nhanh chóng và dễ dàng trong tương lai, thì chúng chẳng thể nào thay thế được phụ kiện mang phong cách và dấu ấn cá nhân như một chiếc đồng hồ.

 

Đó là mong muốn cho cá nhân và tự thể hiện tạo ra phong cách độc đáo của riêng chúng ta và là nền tảng của ngành thời trang. Thời trang là văn hóa. Văn hóa là nghệ thuật. Và nếu có cái gì đó mà công nghệ không thể thay thế được, nó là nghệ thuật. Vì vậy, trong khi tôi có thể hiểu được suy nghĩ của nhóm người thực tế, tôi lại luôn luôn thuộc nhóm người cũ hơn. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên trở thành một phần của nhóm cũ và mua cho mình một chiếc đồng hồ cơ.

Giữ thời gian chính xác

Đồng hồ cơ của bạn không được sản xuất hàng loạt bởi những người biết rất ít hoặc không có khái niệm gì về sản phẩm này; nó được thực hiện bởi các thợ thủ công thực sự đã trải qua một cuộc đời đắm mình trong những phức tạp của việc làm đồng hồ. Nhiều thương hiệu đồng hồ hàng đầu như Patek Philippe và AudemarsPiguet mất nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm để sản xuất và được sản xuất tại các cơ sở của Thụy Sĩ đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bởi vì sự chú ý đến chất lượng và chi tiết, chiếc đồng hồ của bạn sẽ chỉ cần sửa chữa bảo trì một lần mỗi năm năm hoặc lâu hơn và sẽ giữ thời gian tuyệt vời trong suốt cuộc đời lâu dài của nó.

Đầu tư cho tương lai

Đồng hồ của bạn được làm bằng vật liệu quý giá bởi một công ty có tên tuổi đồng nghĩa với uy tín. Vì lý do đó, bạn sẽ thấy rằng giá trị của nó sẽ tăng theo thời gian. Miễn là bạn chăm sóc cho nó đúng cách, chiếc đồng hồ của bạn có thể một ngày nào đó bị giật bởi một người sưu tầm sẵn sàng trả hàng ngàn đô la cho nó.

Giá trị của sự xa hoa

Không thể phủ nhận một điều rằng: Đồng hồ cơ được chế tạo đẹp mắt và thường được làm bằng tay, bởi những nghệ nhân có trình độ kỹ năng cao nhất. Họ gắn kết vẻ đẹp với chức năng để tạo nên một tuyệt tác thật hoàn hảo. Thật vậy, chính hành động đeo một chiếc đồng hồ cơ đắt tiền tạo ra phong thái xa hoa cho người đeo nó. Việc đầu tư một chiếc Rolex hay một chiếc Patek Philippe đưa ra một tuyên bố rõ ràng: “Tôi là một người giàu có và đủ thông minh để mua hàng tốt nhất và tôi tự hào chứng minh thành công của tôi với thế giới.”

Đồng hồ của bạn như một hộ chiếu để thành công

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có thể đã có một thời gian nào đó trong cuộc sống, khi bạn thấy mình trong một tình huống mà trong đó giá trị của bạn đã được đánh giá thấp bởi những người xung quanh bạn. Có lẽ bạn đã không nhận được một chương trình khuyến mãi vì tuổi trẻ của bạn, hoặc có thể bạn không được yêu cầu tham gia vào một câu lạc bộ bạn ưa thích chỉ vì mọi người không cảm thấy bạn là người đẳng cấp. Trong những tình huống như thế này, các mặt hàng xa xỉ như đồng hồ cơ cao cấp thực sự có thể hoạt động như tấm vé để đạt được trạng thái xã hội cao hơn. Điều này là bởi vì, giống như có hay không, mọi người có xu hướng đánh giá những người khác dựa trên bề ngoài của họ. Một chiếc đồng hồ cơ cũng có thể đem lại sự uy tín mà mọi người có một cái nhìn thứ hai về bạn và dành cho bạn sự tôn trọng xứng đáng.

Phụ kiện kéo tất cả lại với nhau

Khi bạn đang mặc quần áo để gây ấn tượng, nó là lý do mà bạn dành rất nhiều thời gian và sự chú ý vào bộ đồ của bạn cũng như một chiếc cà vạt phối hợp. Nếu khôn ngoan, bạn cũng sẽ tập trung vào việc đảm bảo mái tóc được chải kỹ càng và giày được đánh bóng, nhưng đó không phải là tất cả. Đeo một chiếc đồng hồ tự động sang trọng có thể thu hút toàn bộ cái nhìn của bạn lại với nhau và thêm dấu gạch ngang của hương vị và sự thanh lịch – điều khiến bạn trở nên khác biệt. Đối với người quan sát chu đáo, đồng hồ của bạn có thể là biểu hiện cho sự quản lý tiền cẩn thận, vì đó là một món đồ mà bạn có thể đã phải tiết kiệm trong một thời gian dài để mua. Nó cũng cho thấy rằng bạn là một người quan tâm đến chi tiết và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống mà không bị sơ sài hay sặc sỡ quá.

Tạo một tuyên bố về tính cách độc đáo cá nhân

Các tùy chọn thời trang dành cho nam giới khá hạn chế, trong khi bầu trời không giới hạn khi nói đến những cách mà phụ nữ có thể thể hiện cá tính của họ thông qua quần áo và đồ trang sức có thể chọn để mặc. Nếu bạn không tin điều này, hãy dành một ngày so sánh các mặt hàng trong cửa hàng quần áo nam và nữ. Cho dù bạn là một chàng trai ưa thích sự tiện ích hay một người đam mê thể thao hay bất cứ điều gì ở giữa, chắc chắn sẽ là một chiếc đồng hồ cao cấp được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cá tính của bạn.

Giúp bạn đánh giá cao nghệ thuật mỗi ngày

Một chiếc đồng hồ tự động cao cấp đem lại nhiều giá trị hơn là chỉ biểu thị thời gian. Trong thực tế, nhiều mô hình là những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, cả trong lẫn ngoài. Được làm bằng vật liệu tốt nhất với kỹ thuật chính xác và chăm sóc yêu thương, đồng hồ của bạn thực sự là một tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể đánh giá cao mỗi lần đeo nó. Đồng hồ chỉ trở nên tuyệt vời hơn khi trên cổ tay của bạn. Hơn nữa, mắt của bạn không thể không bị lôi cuốn vào sự đối xứng trên từng đường nét của chiếc đồng hồ, cách nó tỏa sáng hoặc vẻ đẹp của mặt đồng hồ.

Đồng hồ tự động như một di sản

Đồng hồ sang trọng hy vọng sẽ là thứ bạn mặc và được đánh giá cao trong nhiều năm tới. Ngay cả sau khi bạn không còn trên cõi đời này, đồng hồ của bạn có thể trở thành một vật gia truyền quý giá cho những người bạn yêu thương và muốn có một cái gì đó nhắc nhở họ về bạn. Đầu tư vào một chiếc đồng hồ đẹp có thể cung cấp cho một người bạn yêu thương một món quà rất đặc biệt tại một thời điểm trong tương lai.

Bất kỳ quý ông sành điệu nào dành thời gian để lựa chọn và mặc một trong những chiếc đồng hồ thật đặc biệt này ngay lập tức sẽ tách mình ra khỏi sự buồn rầu và nhàm chán hàng ngày. Bằng cách làm cho chiếc đồng hồ sang trọng trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, bạn có thể biến đổi hành động đơn giản là đầu tư một chiếc đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn đại diện về phong cách cũng như tính độc đáo của bạn.

Loading Facebook Comments ...