Những mẹo làm trắng răng hiệu quả cấp tốc

Bạn đang mất tự tin, không dám nở nụ cười thật tươi vì hàm răng ố vàng avf sỉn màu của mình. Bạn quá bận rộn không thể ngày nào cũng đến phòng khám nha khoa được. Vậy tại sao không thử  tự làm trắng răng tại nhà

Người ta thường nói “cái răng cái tóc là gốc con người” vì vậy việc chăm sóc để có 1 hàm răng trắng nụ cười xinh là 1 trong những nhu cầu của đông đảo mọi người. Hãy cùng chúng tôi thử những cách vô cùng đơn giản và hiệu quả sau đâu bạn nhé!

1 Ăn các trái cây như ổi, táo..và rau xanh như cần tây cà rốt…

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

Việc ăn những trái cây và rau xanh có độ gòn như vậy là 1 cách vệ sinh răng miệng hết sức tự nhiên. Việc cọ sát sẽ giúp làm vệ sinh bề mặt bên cạnh đó những axit tự nhiên có chưa trong rau củ cũng giúp làm trắng rang và loại bỏ những vi khuẩn gây hôi miệng. Bạn nên ăn bổi sung rau của sau bữa ăn vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vừa cung cấp vừa giữ giúp răng trắng xinh.

2 Làm trắng răng bằng baking soda

Bakingsoda là 1 trong những từ gia vị nhà bếp được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp tại nhà của chị em. Cách sử dụng cũng rất đơn giản mỗi tối bạn chỉ cần cho ít bột bakingsoda vào kem đánh răng và sử dụng như bình trường. Một tuần bạn sử dụng đều đặn 3 lần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

Làm trắng răng bằng vỏ chuối

3 Sử dụng vỏ chuối

Axit có chưa trong vỏ chuối cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng. Bnaj dùng vỏ chuối cọ sát lên răng làm đều đặn bạn sẽ có 1 hàm răng trắng xinh như ý nhé.

Loading Facebook Comments ...