Những người nổi tiếng sở hữu đồng hồ Chopard

Những người nổi tiếng sở hữu đồng hồ Chopard

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/25/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-xanh-reu-eh8430/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-ket-hop-voi-vien-mat-mau-xanh-duong-noi-bat-danh-cho-cac-be/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-sheen-shs-4525cg-4adf-day-kim-loai-ma-vang-hong-sang-trong-cho-nguoi-deo/

 

 

đồng hồ Chopard
Là một thợ đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ, Chopard là viết tắt của tiêu chuẩn chất lượng và độ chính xác cao nhất. Đồng hồ luôn là món trang sức phụ kiện được sự săn đón cũng như nhu cầu cao của những người mẫu nổi tiếng và người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn. Đồng hồ Chopard đã được chứng kiến trên thảm đỏ và phòng chờ VIP trên toàn cầu. Vận động viên, diễn viên và nhạc sĩ tự hào thể hiện những chiếc đồng hồ của họ cho cả thế giới nhìn thấy. Trong số những người khác, các diễn viên Javier Bardem và Colin Firth đã được phát hiện với chiếc đồng hồ chính hãng Chopard xung quanh cổ tay của họ. Ngay cả nhà sản xuất âm nhạc và điện ảnh Simon Powell cũng đã được chứng kiến từ trước đến giờ cùng người bạn đồng hành là chiếc đồng hồ Chopard.
đồng hồ Chopard Mille Miglia Elton John Collection
Trong số các đại sứ của Chopard là huyền thoại âm nhạc Elton John. Chopard đã tạo ra một dòng đồng hồ để vinh danh nhạc sĩ được gọi là Chopard Mille Miglia Elton John Collection. Đóng góp từ chiếc đồng hồ đã đóng góp rất nhiều cho Quỹ Elton John Aids.
Đồng hồ nữ từ Chopard
Hơn nữa, một số phụ nữ nổi bật tô điểm cho đồng hồ Chopard xung quanh cổ tay của họ. Fergie, Ashley Olsen, Penelope Cruz, Salma Hayek và Lindsay Lohan là những người hâm mộ thương hiệu. Đồng hồ nữ từ Chopard được thừa hưởng từ một nhân vật nữ tính độc đáo, biến chúng trở thành bạn đồng hành hoàn hảo cho những cổ tay xinh xắn, thanh mảnh của phái đẹp.
Loading Facebook Comments ...