NHỮNG NHA KHOA NỔI TIẾNG Ở QUẬN LONG BIÊN HIỆN NAY

Chúng tôi xin tổng hợp đưa ra các nha khoa được cho là tốt nhất trên địa bàn quận Hoàng Mai thời điểm hiện tại. Mời các bạn theo dõi nhé!

Nha khoa Phú Mỹ Hưng

Nha khoa Phú Mỹ Hưng nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái nhất ngay từ khi đặt chân đến.

Top 5 Nha Khoa Quận Long Biên -2

+ Địa chỉ: 38 Hoàng Như Tiếp, Quận Long Biên, Hà Nội

+ Điện thoại: 0986112968

Nha Khoa Lê Nguyên

Nha khoa Lê Nguyên Phòng khám răng hàm mặt uy tín tại hà nội được biết đến là một thương hiệu nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ.

Top 5 Nha Khoa Quận Long Biên -3

+ Địa chỉ: 21 Long Biên 2, Quận Long Biên, Hà Nội

+ Điện thoại: 0422131998

Nha Khoa Thái Linh

Nha khoa Thái Linh có đa dạng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh về răng miệng như: răng sứ thẩm mỹ, trám, nhổ, tẩy trắng răng…. Phòng khám được vệ sinh vô trùng tuyệt đối.

 Địa chỉ: 225 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

+ Điện thoại: 0985627985

Nha Khoa Quốc Tế

Nha Khoa Quốc Tế chuyên sâu Răng sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha, Tẩy trắng răng thẩm mỹ, Ghép nướu, điều chỉnh nướu thẩm mỹ, Nhổ răng khôn, Cắt chóp, chữa tủy…

+ Địa chỉ: 371 Ngô Gia Tự – P. Đức Giang – Q. Long Biên – Hà Nội

+ Điện thoại: 04 6652 2468 – 0988.739.856

Nha khoa Long Biên

Nha khoa Long Biên đầu tư trang thiết bị máy móc mới và nhập ngoại 100%, đặc biệt dụng cụ khám được tuyệt trùng qua hai hệ thống hấp ướt và tủ chiếu tia cực tím.

 Địa chỉ: Số 135 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội

+ Điện thoại: 04 668 11 268

+ Hotline: 0988 350 533 / 0977 197 368

NHA KHOA ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: 32 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04 3878 9599

– Với kỹ thuật nha khoa ngày càng hiện đại kết hợp với những vật liệu cao cấp trong ngành chăm sóc và điều trị răng miệng tại nha khoa Đông Đô, dịch vụ răng sứ titan đã ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên hàm răng của mình, nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng đều và chắc khỏe như ban đầu mà không bị xuống màu theo thời gian.

– Trong những năm gần đây, răng sứ dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ có thể thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, răng sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí, góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài thì nha khoa Đông Đô còn có môi trường lịch sự, thân thiện được khách hàng tín nhiệm tại Hà Nội. Khách hàng đến với nha khoa Đông Đô không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn vì mức giá hợp lý áp dụng cho toàn bộ dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn biết được các thông tin về các nha khoa tại Long Biên. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này nhé!

Loading Facebook Comments ...