Những phương pháp giảm cân sau sinh cực kỳ hiệu quả

Sau khi sinh chị em thường đối mặt với việc tăng cân không kiểm soát, chị em thường áp dụng nhiều phương pháp để giảm cân, người thì sử dụng thực phẩm hỗ trợ người thì ăn kiêng người thì thể dục, vậy sử dụng phương pháp nào sao cho hiệu quả mà tốt ít thời gian nhất, chúng ta hãy tìm những phương pháp giảm cân sau sinh cực kỳ hiệu quả sau nhé

Chia nhỏ bữa ăn:

Một trong những bí quyết giúp bạn giảm cân nhanh nữa đó chính là chia nhỏ bữa ăn. Thay vì ăn 3 bữa chính bạn hãy chia nhỏ bữa ăn của mình thành nhiều bữa ăn nhỏ như thế cơ thể lúc nào cũng có cảm giác no, chính vì thế lượng calo nạp vào cơ thể cũng được giảm xuống đáng kể mà không làm bạn có cảm giác mệt mỏi.

Giảm carb:

Hãy ăn nhiều rau xanh và uống đủ nước hàng ngày thay vì sử dụng tin bột và các chất béo từ động vật. Giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Tránh xa cái cân:

Nếu bạn đang buồn rầu vì cân nặng của mình thì hãy tránh xa cái cân bởi chúng ta không thể giảm cân trong ngày 1, ngày 2 chính vì thế nếu bạn luôn đặt cân trong phòng và leo lên quá thường xuyên chỉ làm cho mình thất vọng vì cân nặng không như ý muốn mà thôi. Sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm thấy thế nào, và quần áo của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.

Ăn thêm mỡ (fat)

Bạn đừng nghĩ đến việc loại bỏ hoàn toàn mỡ ra khỏi chế độ ăn uống của mình bởi đây là thành phần không thể thiếu đối với cơ thể, tuy nhiên chỉ nên ăn vừa phải. Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, và phục hồi nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

Tăng protein

Tăng lượng protein nạp sẽ tăng trao đổi chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. Sự thực là, cơ thể của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.

Điều này giải thích tại sao ảnh hưởng đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg trọng lượng cơ thể một ngày) và nhóm thứ hai được cho ăn ít protein. Kết quả là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.

Sử dụng kèm với thực phẩm hỗ trợ

tra giam can vy&teatra giam can golean detox là 2 trong hàng trăm sản phẩm giảm cân  được chị em đánh giá là giúp giảm cân nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không tăng cân lai khi ngưng, đặc biệt sản phẩm dùng cho phụ nữ sau khi sinh 1 tháng là có thể sử dụng dược

Chúc các bạn giảm cân thành công !

Loading Facebook Comments ...