Ogival 385 – Mạnh mẽ trong sự hoạt động của bộ máy

Ogival ra đời vào năm 1903 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ bởi nghệ nhân bậc thầy trong chế tác đồng hồ. Và năm 1929, hình tượng chú cá nhảy Lucky may mắn chính thức trở thành logo, biểu tượng của hãng. Với ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu, những lời chúc tốt lành mà những chiếc đồng hồ của Ogival nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và trở thành món quà đầy ý nghĩa để tặng người thân yêu.

 

 

Chuẩn chỉ trong chế tác

Chất lượng làm nên giá trị của một món đồ, và với Ogival 385 bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Đầu tiên là bộ máy Ronda Thụy Sỹ với sai số không quá 0.5s/ngày. Dây chuyền sản xuất khắt khe mang tới những bộ máy Swiss Made chính là sự đảm bảo không thể tốt hơn cho sự ổn định và độ bền của máy khi sử dụng.

Không chỉ là bộ máy bên trong, lớp vỏ bảo vệ bên ngoài của Ogival 385 cũng rất cứng rắn. Chất liệu thép không gỉ 316l mạnh mẽ chống lại những tác nhân oxy hóa, lớp kính Sapphire xua tan nỗi lo vết xước và công nghệ mạ tiên tiến PVD cho lớp mạ chuẩn màu, bền đẹp với thời gian.

Tất cả tạo nên một chiếc đồng hồ mạnh mẽ, bền bỉ cho bạn thoải mái tham gia các hoạt động trong điều kiện bình thường.

Kết quả hình ảnh cho Ogival 385

Tinh tế trong từng tiểu tiết

Mạnh mẽ trong bộ máy nhưng những chiếc đồng hồ Ogival 385 dễ dàng đánh cắp trái tim người yêu đồng hồ bởi thiết kế tinh tế, sắc nét của mình. Sự kết hợp hài hòa của công nghệ mạ tiên tiến và nghệ thuật chế tác thủ công cho những đường nét cuốn hút. Mặt số thiết kế đơn giản không quá cần kỳ, nổi bật với hình ảnh chú cá Lucky. Điều khiến bạn chú ý tiếp đó là những viên kim cương Diamond gắn chắc chắn thay cho những vạch số đơn điệu. Lấp lánh, vừa đủ để làm tỏa sáng cả thiết kế.

Là dòng Ultra-thin nên mỏng chính là yếu tố đặc trưng của Ogival 385. Mỏng, nhẹ, ôm tay giúp nổi bật được nét thanh lịch, sang trọng của người đeo. Sắc sảo, thu hút chính là yếu tố giúp những chiếc đồng hồ này thành công.

 

Mức giá phù hợp với chất lượng mang tới

Là một trong những thương hiệu nổi bật trong phân khúc giá tầm trung nên để sở hữu một chiếc đồng hồ Ogival 385 bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Một mức giá hợp lý với chất lượng mà nó mang tới và đặc biệt rất cạnh tranh với các thương hiệu đồng hồ khác.

Loading Facebook Comments ...