Orient Bambino Gen 2 và đánh giá từ chuyên gia Thuỵ Sỹ

Thế hế thứ nhất đã được nhiều anh em quan tâm. Tiếp nối thành công này, Orient đã mang đến thế hệ thứ 2 với nhiều điểm cộng.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/mau-ong-ho-casio-ltp-e157mr-9avdf-mat.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-ocw-s4000e-2a.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/ve-lich-lam-tu-chiec-ong-ho-casio.html

 

 

Giá đồng hồ Orient Bambino Gen 2

Thiết kế cổ điển thanh lịch

Trong tất cả các dòng Bambino thì chỉ có Gen 2 là thể hiện được nét cổ điển rõ rệt nhất. Nét hoài cổ này được thể hiện trên vạch số La Mã tại các vị trí giờ chắn (2, 4 , 6, 12) còn các vị trí giờ lẻ thì là những cọc số thon dài.

Ngoài mặt kính cong thì bộ kim nung nhiều sắc màu là điểm nhấn trung tâm đáng chú ý nhất của Bambino Gen 2. Khác với bộ kim nhọn nhưng to bản của Gen 1, thế hệ thứ 2 của Orient Bambino có những chiếc kim thon hơn, vót nhọn nhưng phần đầu kim được mài tù một chút. Điều này phải quan sát kỹ thì anh em mới có thể nhận biết.

Chất liệu cao cấp

Giống như Bambino Gen 1, phiên bản này cũng sử dụng thép 316L chống gỉ làm vỏ, mặt kính cong vẫn làm kính cứng và chất liệu dây vẫn là dây da cao cấp.

Tuy không có nhiều thay đổi trong chất liệu nhưng đây cũng là những chất liệu cao cấp và được đánh giá tốt về chất lượng. Nếu chấm điểm chất liệu cho phiên bản này thì 9/10 là một con số xứng đáng. Lý do không được điểm tối đa đó chính là nhược điểm của mặt kính cong vì so với chất liệu Sapphire thì nó chống xước không tốt bằng, khả năng chống xước dăm chỉ được 95%.

Bộ máy ấn tượng

Bộ máy là một điểm nâng cấp trong thế hệ Gen 2. Sở hữu bộ máy in-house ACF67 với 22 chân kính và khả năng lên dây cót bằng tay. Tuy nhiên thì những thông số cơ bản như tần số giao động 21600 pvh, độ sai số từ +20 đến -15 giây/ngày và khả năng dự trữ cót tối đa 40h vẫn được giữ nguyên.

Loading Facebook Comments ...