PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN BẦU KHÔNG KHÍ GIÚP BẠN THỞ SẠCH HƠN

Một số phương pháp dưới đây theo Airocide sẽ giúp bạn sở hữu, cải thiện  bầu không khí sạch hơn, tốt cho sức khoẻ.

Những phương pháp đơn giản hiệu quả


Chủ động tìm cho chính bạn giải pháp hiệu quả và đơn giản giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn, cùng Airocide  kiên trì thực hiện các phương pháp dưới đây:
– Luyện thở: Hít thở sâu, đúng cách tạo ra năng lượng tốt, đào thải khí độc cơ thể ra bên ngoài, phương pháo này sẽ giúp bạn cả vấn đề thư giãn và ổn định lại

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí nào tốt  

>> Máy làm sạch không khí cao cấp tại Hà Nội  
– Tránh xa các môi trường, không gian độc hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
– Tăng cường ô xi sạch, bằng cách chồng một số chậu cây cảnh vừa giúp bệ sinh không khí, làm đẹp cho chính tâm trạng của bạn.
– Lau chùi và dọn dẹp nhà cửa giúp bầu không khí trong nhà sạch hơn


– Giữ cho nhà cửa thoáng mát, tránh bị đọng nước, hay rò rỉ, sinh ra ẩm mốc .
– Không nên mở của vào những giờ cao điểm, nhất là khi nhà  bạn trong thành phố lớn, gần đường quốc lộ.
– Tránh cho thú cưng ở trong phòng ngủ
– Hạn chế sử dụng chất tẩy rửa mạnh, sử dụng bình xịt phòng tạo mùi…
– Phòng bếp cần có chế độ thoáng, hoặc sử dụng thiết bị làm sạch không khí, loại bỏ mùi thức ăn, khí ga… bám vào một số chất liệu

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide tái tạo không  khí sạch

Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ 99,9997% các tác nhân gây hại cho không khí như bụi mịn, chất hữu cơ bay hơi, vi khuẩn, virut, vi sinh vật gây hại, khói thuốc lá, diệt nấm mốc  trong nhà … bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình. Giúp bạn thở sạch hơn, sống khỏe hơn mỗi ngày. Đặc biệt máy làm sạch không khí Airocide dựa trên sáng chế của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, hoạt động 24/24 giờ, an toàn với người sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, tái tạo không khí trong lành, nhất là đối với những người bị các bệnh liên quan tới hô hấp, người cao tuổi, trẻ nhỏ, bà bầu.
Airocide hy vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp cải thiện bầu không khí tốt hơn. Máy làm sạch không khí Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Loading Facebook Comments ...