Quá trình chỉnh nha bằng hàm tháo lắp

Phương pháp niềng răng tháo lắp là phương pháp mang lại hiệu quả tốt và mang lại hiệu quả cao tính thẩm mỹ cao tuy nghiên chi phí lại cao so vớ các hình thức chỉnh nha khác.Nhưng nó cũng có những ưu điểm vượt trội khác như : bạn không phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến mắc cài của bộ niềng thép hoặc sứ

Bước 1 : Khám lâm sàng và tư vấn các dịch vụ về răng hàm

Bác sĩ khám tổng quát tình hình răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ đánh giá tình hình, trao đổi cụ thể với từng bệnh nhân.

Bước 2:Lấy dấu hàm

Bác sĩ thực hiện lấy dấu 2 hàm, đựa vào đó đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch, thời gian và điều trị phù hợp.

Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng

Những thông số , dấu hàm hay phương pháp điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi đến trung tâm sản xuất để đặt hàng.

Bước 4: Giao khay

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo hàm tháo lắp .Sau đó, bạn có thể tự đeo hay tháo lắp tại nhà.

Bước 5: Theo dõi quá trình di chuyển của răng

Trong thời gian niềng răng, bạn có những lịch hẹn tái khám cụ thể để theo dõi và đánh giá quá trình chỉnh răng

Chỉnh răng bằng phương pháp niềng

Chỉnh răng bằng phương pháp niềng

Với công nghệ niềng răng hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn có một bộ răng khỏe đẹp mang lại sự tự tin cho bạn với người đối diện.

Để có được bộ răng trắng sáng và khỏe mạnh bạn nên sử dụng thêm dịch vụ khác để chăm sóc kỹ lưỡng cho hàm răng của mình và là theo lời khuyên của bác sĩ nha khoa như : chế độ làm trắng răng,cách đánh răng,làm sạch lưỡi của bạn,súc miệng với giấm táo,thực hành dùng chỉ nha khoa,đánh răng trước khi đi ngủ …

 

 

Loading Facebook Comments ...