Quy trình thiết kế chế bản băng tải

Để có được một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đẹp mắt thì đòi hỏi công ty đó phải có được một quy trình làm việc xũng như quy trình thiết kế băng tải một các chuyên nghiệp. Đối với các hệ thống băng tải trong công nghiệp thì quy định thiết kế lại càng quan trọng vì đây chính là thiết bị kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình sản xuất, vận chuyển cũng như chất lượng của sản phẩm, tuổi thọ của băng tải.

Hệ thống băng tải Pvc do Sandi lắp đặt

Hệ thống băng tải Pvc do Sandi lắp đặt

Sandi sẽ cho bạn biết quy trình thiết kế và thi công một hệ thống băng tải chuyên nghiệp được sản xuất tại xưởng sản xuất băng tải Sandi Việt Nam.

B1. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn thi công và thiết kế băng tải, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và tìm hiểu về các yêu cầu của quý khách hàng như loại hình sản xuất, sản phẩm vận chuyển hay khoảng cách vận chuyển….

B2. Sau đó bạn sẽ nhận được những tư vấn về các loại băng tải phù hợp với các yêu cầu mà doanh nghiệp bạn yêu cầu và phù hợp với lĩnh vực vận chuyển

B3. Sau khi chọn lựa được băng tải chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sản phẩm và thỏa thuận những vấn đề liên quan về chất lượng, giá cả, và dịch vụ về các sản phẩm như dán nối, dán gân, dán vấu….

B4. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ gửi kèm hợp đồng và bảng báo giá và bảng thiết kế chi tiết để kiểm tra và xác nhận hoặc chỉnh sửa các yêu cầu cần thiết.

B5. Các kỹ thuật viên sẽ thiết kế đúng yêu cầu đảm bảo các thông số kỹ thuật về kích thước băng, độ dày và tính chất được hoàn hảo nhất.

B6. Băng tải và các linh kiện hỗ trợ sẽ được chuyển trực tiếp đến các xưởng sản xuất. Sandi sẽ tiến hành lắp ráp, kiểm tra, thử nghiệm chạy thử để đơn vị đặt mua kiểm tra.

B7. Cuối cùng nhân viên sẽ tiến hành hướng dẫn cách sử dụng và vận hành hệ thống băng tải một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu không xảy ra vấn đề gì sẽ tiến hành nghiệm thu và bảo hành cho hệ thống băng tải.

Mặt băng tải Pvc nhám 5mm

Mặt băng tải Pvc nhám 5mm

Với 7 bước đơn giản như trên bạn đã có những hệ thống băng tải chất lượng và hiện đại nhất. Để hiểu rõ thêm về thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty cp Sandi Việt Nam nhận tư vấn thiết kế hệ thống băng tải như băng tải Pvc, băng tải Pu….một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất sẽ giúp khách hàng an tâm và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Loading Facebook Comments ...