Răng bị gãy một nửa có làm lại được không

Em có chiếc răng bị gãy một nửa do va đập, lại là răng cửa nên em muốn khôi phục lại. Không nhân biết là bị gãy ở mức độ mực như thế thì có làm lại cho giống như ban sơ được không vậy thưa bác bỏ sỹ? Em mong là chiếc răng sau khi khôi phục lại sẽ không khác biệt so với toàn hàm răng.

 

Răng bị gãy người tình có làm cho lại được không và có độ bền đẹp thế nào?

Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận rộn: “Răng bị gãy một nữa có khiến cho lại được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng là một phòng ban có đa dạng khác lạ so với các phòng ban khác trên cơ thể. Cần thiết nhất là gãy răng, rạn vỡ thì không thể tự phục hồi lại được.

Vì thế, nếu muốn khôi phục lại thì chỉ có phương pháp là ứng dụng các biện pháp nha khoa để phục hình cho giống với răng như ban đầu.

 

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không?

Với thương tổn răng ở tỷ lệ 1/2 thì khả năng vẫn có thể làm cho lại được. Tuy nhiên để khẳng định chính xác có thể làm cho lại được hay không và làm cho lại răng theo hướng nào thì bạn cần phải trải qua thăm khám chi tiết chưng sỹ mới tư vấn chính xác được.

Bình thường với trường thích hợp răng bị gãy một nữa như của bạn, hướng nhân tố trị sẽ như sau:

– Ví như có thể khôi phục lại được trên nền mô răng thật còn lại, bác sỹ sẽ bọc răng sứ cho bạn để khôi phục lại răng nhằm sử dụng triệt để chính mô răng thật này và dành dụm chi phí nhân tố trị cho bạn.

– Giả dụ không thể khôi phục lại thì bạn có thể trồng mới lại răng theo hai hướng là cấy ghép Implant hoặc khiến cho cầu răng. Để làm cho cầu răng, bạn sẽ cần phải mài hai chiếc răng kề cận răng gãy để khiến một nhịp cầu 3 thân răng liền nhau. Để cấy ghép Implant cần phải nhổ chân răng gãy để đặt chân răng mới và lắp thân răng lên trên và giảm thiểu việc phải mài những chiếc răng kế cận.

Khi phục hình lại bằng răng sứ không kim loại thì bạn có thể lặng tâm về tính thẩm mỹ của răng giả sau khi phục hình. Do vì thân răng sứ được chế tạo từ phôi sứ nguyên chất. Mỗi dòng sứ lại có đa dạng level màu khác nhau. Khi phục hình, bác bỏ bỏ sỹ sẽ chọn lựa đúng phôi sứ có màu trùng với màu răng thật để làm cho lại răng. Nhờ vậy mà giữa răng giả với răng thật sẽ không có sự không ngang nhau nào, các răng phối phù hợp với nhau, không thể trông thấy đó là răng giả.

Bởi vậy, bạn có thể lặng ổn tâm về việc bình phục trồng răng giả khi gãy nửa răng. Ví như thực hiện giờ Nha khoa KIM, chưng bỏ sỹ phục hình nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm đương khiến răng cho bạn bằng kĩ nghệ hiện đại với các loại phôi sứ cũng như trụ chân răng đảm bảo, trong khoảng nhà đóng hộp và chất lượng.

Trước khi phục hình, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng, chỉ khi không thể sử dụng triệt để được phần mô răng thật còn lại, bác bỏ bỏ sỹ mới chỉ định trồng răng mới hoàn toàn. Đầy đủ những chỉ định đều được cân nhắc và mua bán cụ thể với bạn nên có thể yên tâm

Để được tư vấn tốt hơn về hiện trạng răng bị gãy một nữa, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, các bác bỏ sỹ sẽ khám và trả lời chi tiết hơn cho bạn.

Loading Facebook Comments ...