Sàn gỗ Căm Xe ghép thanh trên thị trường sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Căm Xe Lào trở thành huyền thoại của thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đến từ đất nước Lào mãi trong sáng, tự nhiên và nhẹ nhàng gần gũi, ủng hộ và bảo vệ con người trước những sự cám dỗ tác động làm sai lệch hướng của xã hội, của con người. Gắn bó với cuộc sống sinh hoạt của con người chính là nhiệm vụ cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc của sản phẩm san go tu nhien này. Sàn gỗ Căm Xe cùng với sàn gỗ Giáng Hương đều xuất xứ từ Lào ngày càng phát triển và đổi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm của con người và thích ứng nhanh chóng với xã hội. Tuy nhiên, khác với giá sàn gỗ Giáng Hương  cao chỉ thích hợp với một số người có điều kiện thì giá sàn gỗ Căm xe lại khá rẻ trên thị trường Việt.

sàn gỗ căm xe sản phẩm sàn gỗ tự nhiên xuất xứ Lào

Hình ảnh có liên quan

Phong cách mới của sàn gỗ Căm Xe

Sàn gỗ nguyên thanh căm xe ngày càng trở nên khan hiếm và cao cấp hơn trong mắt người tiêu dùng bởi những nguyên nhân khách quan o ép và nguồn cây gỗ tự nhiên không đáp ứng kịp nhu cầu sản xuất và sử dụng sản phẩm của con người. Vì vậy sàn gỗ Căm Xe ghép thanh đã xuất hiện kịp thời khôi phục lại vẻ đẹp phần nào vốn có thân thiện và gần gũi với họ về cả giá trị sử dụng cũng như giá trị kinh tế mà chúng mang đến. Sàn gỗ Căm Xe ghép thanh được ghép từ 100% gỗ căm xe lào nguyên chất nhất được lựa chọn kỹ càng loại bỏ sâu, không chắp và không tì vết, sau đó chúng được xẻ, được tạo dáng trên công nghệ mới vượt trội

sàn giáng hương loại sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng ngoài trời

Sàn gỗ Căm Xe ghép thanh thân thiện hơn bởi giá thành sản phẩm phù hợp hơn sàn gỗ nguyên thanh, hơn thế nữa là độ đồng màu cũng tăng theo mang giá trị của sản phẩm lên tầm cao mới.

Loading Facebook Comments ...