Sàn gỗ Newsky sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thương hiệu Việt

 

Trên thị trường ván sàn gỗ nội địa Việt Nam trước đây, hầu hết các mặt hàng sàn gỗ giá rẻ đang được sử dụng phổ biến khắp đất Việt là hàng nhập khẩu hoặc đặt hàng sản xuất tại các quốc gia khác nhau mang về Việt Nam tiêu dùng với giá thành của sản phẩm rất cao, chất lượng không được đảm bảo mà còn khác biệt và ảnh hưởng lâu dài đến chất lượng sản phẩm khi gặp phải những yếu tố thời tiết và môi trường khắt khe của Việt Nam. Xem thêm về các dòng sàn giá rẻ này tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.  Những yếu điểm trên đang dần được bù đắp và ngày càng phát triển manh hơn khi Việt Nam đã nhập khẩu  dòng sản phẩm sàn gỗ chất lượng có tên là sàn gỗ Quickstep với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu cao cấp khác. Tham khảo sàn này theo đường link http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1240/san-go-quick-step.html So với các dòng sàn gỗ Malaysia nổi tiếng về tính chịu nước thì tính chịu nước của dòng sàn gỗ Quickstep  không hề kém cạnh trong khi giá cao gấp rưỡi so với giá sàn gỗ Malaysia.

sàn quickstep

Đặc điểm của sàn gỗ Quickstep, sàn cao cấp chất lượng

Sàn gỗ Quickstep là sản phẩm ván sàn đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam với các tiêu chuẩn đáp ứng ưu tú và phù hợp với môi trường sống cũng như khí hậu của Việt Nam để chất lượng của sản phẩm được phát triển mức tối đa nhất, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên là sự êm ái và ấm áp cho người sử dụng vào mùa đông và thoáng mát trong lành vào mua hè, sàn gỗ Quickstep có khả năng thanh lọc không khí và điều hòa môi trường sống của con người.

 

Hơn nữa là sự bền bỉ về thời gian sử dụng, mẫu mã và họa tiết vân gỗ của sản phẩm sàn gỗ cao cấp này rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời những yêu cầu khắt khe của người sử dụng về chất lượng cũng như lợi ích đa chiều mà dòng sản phẩm mang đến.

Loading Facebook Comments ...