Sử dụng mẫu răng sứ như thế nào để đẹp và sang trọng nhất

Sử dụng răng sứ như thế nào đã và đang là một chủ đề thảo luận cho nhiều người, và trầy xước trong tâm trí, thiếu cảm thông hoặc sợ hãi, cũng gây nghi ngờ cho bệnh nhân. Sự ra đời của các phương pháp phục hồi chức năng giả chưa được khắc phục hiệu quả. Chính vì thế mà việc sử dụng răng sứ là vô cùng cần thiết.

Mặt nạ răng sứ là phương pháp được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Nó mang lại nhiều lợi ích giúp phục hồi răng bị vỡ, vỡ, ố vàng …

Người sử dụng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện khuyết tật răng, gãy răng hoặc răng mờ. Mão sứ sử dụng một kỹ thuật để mài bột giấy từ một xi lanh nha khoa thực sự và gắn một mão sứ để cung cấp hàm hoàn hảo với màu sắc và hình dạng.

33

Phương pháp phủ gốm đẹp phục hồi chức năng nhai tốt và làm đẹp

Một số người muốn tăng vẻ đẹp của vẻ đẹp ngoài việc phục hình khi bọc răng sứ. Mão sứ có thể thay đổi màu răng, làm cho răng sáng hơn màu gốc. Do đó, bọc răng sứ đẹp là vấn đề phổ biến nhất mỗi khi các chuyên gia đến thăm bệnh nhân và khách hàng.

Màu nào của sứ nha khoa là đẹp?

Răng sứ để cấy ghép răng giả bao gồm răng sứ kim loại, răng sứ đơn mảnh. Mỗi chiếc răng sứ đều có những đặc điểm riêng, nhưng vẫn đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ hiệu quả.

+ Răng sứ kim loại: Răng sứ có khung bao gồm hợp chất kim loại Ni-Cr hoặc Co-Cr. Lớp ngoài được phủ kính sứ và sứ. Đối với những người không có điều kiện, những chiếc răng sứ này rất phù hợp do chi phí thấp.

Răng sứ kim loại

+ Sứ đơn (toàn sứ): Được làm bằng sứ nguyên chất, độ bền cao, tương thích cao với cơ thể người. Do đó, không có biến chứng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Tất cả các loại răng sứ hiện nay đều rất phổ biến, bao gồm sứ 3M dung nham, sứ Emax, sứ zirconia, sứ Cercon …

răng sứ đẹp

Bao bì sứ là gì? Các loại màu sắc là gì?

+ Màu trắng mờ, trắng sứ: Đây là màu được ưa chuộng cho nam và nữ, vì màu sứ vừa sang trọng vừa hiện đại.

Việc sử dụng sứ trắng sữa giúp răng có màu đồng nhất giữa các răng trên hàm. Cả hàm sẽ không quan tâm đến sự khác biệt về màu sắc, những người khác sẽ khó phát hiện răng sứ và răng thật.

Răng sứ trắng đục

+ Màu trắng, tự nhiên: Màu răng này phổ biến hơn ở những người chỉ có một răng và một hoặc hai răng ở hàm dưới. Răng sứ có độ trắng tự nhiên, có cấu trúc và mật độ màu giống như răng thật và không quá lộ ra.

Loading Facebook Comments ...