Sư Tử và Xử Nữ ở đỉnh nhà thứ nhất

Sư Tử và Xử Nữ ở đỉnh nhà thứ nhất

Sư Tử và Xử Nữ ở đỉnh nhà thứ nhất sẽ như thế nào

Sư Tử ở Đỉnh nhà Thứ Nhất

Từ khóa: tính cách, nhận dạng bên ngoài, vật thể vật chất

Bạn nổi bật bởi tính cách mạnh mẽ và có khả năng thống trị người khác, đặc biệt là khi Mặt Trời của bạn cũng ở nhà 1. Trung thực và thẳng thắn, lãng mạn và lí tưởng, có vẻ như bạn là người vô cùng lý tưởng! Nhưng, nếu bạn không học được bài học về sự rộng lượng, vị tha, bạn có thể rất ích kỷ, ngang bướng và vô kỷ luật. Là người phô trương, luôn muốn làm trung tâm và tràn đầy kiêu hãnh, bạn có khả năng thiên bẩm trong việc thể hiện bản thân. Lại thêm việc thích tận hưởng những tràng pháo tay, những ánh mắt ngưỡng mộ nên bạn đặc biệt thích thú với những nghề đi diễn trên sân khấu. Tuy vậy, nếu bạn có Mặt trời là 1 cung có bản tính nhút nhát, bạn sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn phô bày bản thân hay kiềm chế lại, và vì thế, những người xung quanh bạn thì chẳng bao giờ biết được họ đang đối diện với ai.

 

Xử nữ ở Đỉnh nhà Thứ Nhất

Từ khóa: tính cách, nhận dạng bên ngoài, vật thể vật chất

Bạn thường xuyên là chỗ dựa vững chắc cho người khác. Bạn có vừa đầu óc sáng tạo nhưng vẫn vô cùng kỷ luật và tổ chức. Tuy nhiên, bạn lại hay lại mất thời gian vào những thứ không cần thiết. Bạn được ban tặng vẻ ngoài trẻ trung. Người có đỉnh nhà 1 Xử Nữ có khả năng nhìn nhận điểm yếu của người khác và lợi dụng chúng. Có điều bạn cư xử khéo léo và tế nhị khiến người khác không biết được bạn có khả năng này.

Với sao Thuỷ có nhiều góc hợp khó chịu với các hành tinh khác, bạn có thể là người quá kén chọn và hay bới móc những tiểu tiết nhỏ nhặt. Bạn có thể trở thành 1 nhà phân tích, 1 diễn viên hài, 1 nhà văn bởi khả năng ngôn ngữ trời phú của mình. Với sao Thủy có những góc hợp tốt, bằng sự sắc sảo thiên bẩm, bạn có thể đoán ra được tính nết của người khác và làm cho chúng nổi bật lên.

Loading Facebook Comments ...