Sự vững mạnh của đồng hồ đeo tay MVMT

Tập đoàn Movado đã chi trả trước 100 triệu đô la Mỹ để mua lại thương hiệu đồng hồ MVMT. Tổng 2 khoản thanh toán còn lại sở hữu thể lên tới 100 triệu đô la Mỹ nữa tùy thuộc vào hiệu quả buôn bán của MVMT. Số tiền này tuy to nhưng nó ko phải là điều bất thần có doanh thu 71 triệu đô la năm 2017 của MVMT.

MOVADO CHI HƠN 100 TRIỆU USD mua LẠI thương hiệu ĐỒNG HỒ MVMT

◇◆ hoàn tất ký kết những ký hợp đồng rút cuộc vào ngày 15 tháng 8 năm 2018, tập đoàn đồng hồ to thứ 7 thế giới của Mỹ là Movado đã ban bố họ thành công mua lại nhãn hiệu đồng hồ MVMT, một chiếc tên chỉ sở hữu 5 năm tuổi đời nhưng hết sức thành công.

Movado Chi Hơn 100 Triệu USD Mua Lại Thương Hiệu Đồng Hồ MVMT Nam Nữ

Tháng 8 năm 2018, Movado chi hơn 100 triệu USD mua lại nhãn hiệu đồng hồ MVMT

◇◆ nhãn hàng đồng hồ MVMT ra mắt vào năm 2013, bắt đầu dựa trên vốn gây quỹ khởi nghiệp từ cùng đồng IndieGoGo. Tiêu chí của họ là phân phối các cái đồng hồ mang mẫu mã tối giản, chất lượng, làm cho trong khoảng các vật liệu quyến rũ và đáng tin cậy với giá tiền rẻ, dành cho người trẻ tuổi.

◇◆ cho tới hiện tại, tổ chức đồng hồ MVMT (MVMT Watches Inc.,) sở hữu trụ sở tại Los Angeles đã mở rộng mảng kinh doanh ra hơi đa dạng ngành nghề phong cách như đồng hồ, kính râm và phụ kiện. Doanh số năm ngoái (2017) của họ đạt 71 triệu USD, là 1 trong các công ty đồng hồ đạt doanh thu cao nhất từ thời gian cực ngắn trên thế giới.

◇◆ Thành công của nhãn hiệu đồng hồ MVMT ngoài giá bán phải chăng, mẫu mã bắt mắt thì còn phải nhắc đến việc doanh nghiệp rất mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội, cùng đồng chủ nhân đồng hồ MVMT toàn cầu đã mang hơn 1,5 triệu người. Điểm tốt này mới chính điều mà tập đoàn Movado đang muốn nhắm đến.

Movado Chi Hơn 100 Triệu USD Mua Lại Thương Hiệu Đồng Hồ MVMT Người Trẻ Tuổi

Movado chi hơn 100 Triệu đô la để có được những thành quả trị giá trong việc bán hàng trực tiếp cho các khách hàng trẻ tuổi của thương hiệu đồng hồ MVMT

◇◆ ký hợp đồng sắm lại MVMT Watches Inc., dự định ​​sẽ chấm dứt vào khoảng đầu tháng 10 năm 2018. Theo thông báo của Tập đoàn Movado, giá tìm bao gồm khoản thanh toán trước nhất là 100 triệu đô la Mỹ, 2 khoản thanh toán bổ sung mang thể lên đến 100 triệu đô la tùy thuộc vào hiệu quả buôn bán của MVMT đến lúc hoàn tất việc mua lại.

“Tập đoàn Movado có trụ sở tại Paramus, New Jersey, Mỹ. Họ ngoài mặt, phân phối và cung ứng đồng hồ dưới nhãn hàng Movado, Ebel, Concord và Olivia Burton. Movado cũng cung ứng đồng hồ theo giấy phép cho Coach, HUGO BOSS, Lacoste, Tommy Hilfiger, Scuderia Ferrari, Rebecca Minkoff và Uri Minkoff.”

Tham khảo thêm bài viết:

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/13/oceanus-ocw-s4000d-ket-noi-bluetooth-su-dung-pin-nang-luong/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/12/ngam-dong-dong-ho-protrek-phien-ban-moi-nhat-2018/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/11/ngam-ve-dep-tinh-te-cua-dong-dong-ho-edifice-g-shock-eqb-501xd-7ajf/

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VÀ THÀNH CÔNG CỦA thương hiệu ĐỒNG HỒ MVMT

Thất bại khi kêu gọi vốn ở Kickstarter nhưng tới năm 2013, MVMT liên tiếp thành công ba chiến dịch ở IndieGoGo (tổng số vốn huy động được là 293.591 USD). Họ còn dựa vào truyền thông xã hội kết hợp sở hữu chiến lược tiếp thị bao gồm tính thẩm mỹ tối giản, giá rất phải chăng và nhắm vào người sử dụng trẻ tuổi.

bắt đầu từ thời điểm ra mắt, nhãn hàng này mất 5 năm trên trở thành đạt tổng doanh thu hơn 90 triệu đô la, bán hơn 1,5 triệu mẫu đồng hồ. MVMT hiện đã mở mang sang hơn 160 đất nước, trực tiếp bán sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử của mình chứ ko duyệt những kênh đại lý phân phối truyền thống.

2 nhà sáng lập MVMT là Jacob Kassan, 27 tuổi, và Kramer LaPlante, 26 tuổi, đã lọt vào danh sách “30 under 30” (30 các nhân vật vượt trội dưới 30 tuổi trong những ngành hoạt động trong khoảng kinh doanh, khởi nghiệp, tới hoạt động phường hội, kỹ thuật công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, tiêu khiển, thể thao) của Forbes vào năm 2017.

Sau lúc hoàn tất mua lại, Tập đoàn Movado mang thể sẽ tiện dụng cải thiện những nhãn hàng ngày nay của mình nhằm tiêu chí những thế hệ Millennials (sinh năm 1980-2000), tăng phương pháp tiếp cận trực tiếp sở hữu người sử dụng. Ngược lại, MVMT cũng với quyền truy tìm cập vào mạng lưới cung ứng thế giới của Tập đoàn mẹ.

Đây là lần thứ 2 trong vòng hai năm tập đoàn Movado đã tậu nhãn hiệu đồng hồ trẻ tuổi. Trước Đó vào năm 2017, họ đã trả 77,5 triệu đô la cho Olivia Burton, 1 nhãn hàng dây chuyền trang sức và đồng hồ mang giá phải chăng.

Kassan cho biết “Chúng tôi mang đa dạng chiến lược như vậy như tập đoàn Movado, bao gồm tụ hội vào kiểu dáng độc đáo, đổi mới sản phẩm và sản xuất giá trị quyến rũ cho người tiêu dùng.… Tập đoàn Movado sở hữu chuyên môn và nguồn lực để giúp mở mang MVMT đến đa dạng thị trường chưa được khai thác trên thế giới.”

Loading Facebook Comments ...