Sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tôi vốn là người thích những dòng đồng hồ thể thao. Nên với tôi sức hút của GA-120TR-4ADR khá là đặc biệt. G-Shock GA-120TR-4ADR là mẫu đồng hồ theo tôi đánh giá là vừa tay, đường kính 55mm.

 

 

 

 

Đầu tiên điều tôi thích ở mẫu này là màu sắc. Đen vốn là màu tôi yêu thích. Tôi tin có rất nhiều bạn giống mình. Màu đen được cho là thể quyền lực, sự mạnh mẽ. Nhưng với tôi là nó là một sức hút bí ẩn đầy cám rỗ. Kết hợp với chút đỏ làm điểm nhấn để tạo nên sự nổi bật.

Kim đồng hồ và vạch chia giờ được nhấn màu trắng làm bật hẳn lên sự nhìn nhận rõ ràng. Chút vạch xanh bên ngoài với tôi chỉ là nhấn nhá thêm cho sự hài hòa của màu sắc.

Mặt đồng hồ bao gồm thêm cả đồng hồ điện tử thể hiện được rõ ngày, giờ. Thêm một tiện ích đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

  1. Sức hút tiềm ẩn từ bên trong

Lý do tôi thích dòng đồng hồ thể thao của G- Shock chính là ở tính năng chống xước, chống shock, chống nước của nó. GA-120TR-4ADR cũng không phải ngoại lệ cũng được cung cấp đầy đủ những tính năng hữu ích đó.

Chức năng đếm ngược để đo đạc thành tích. Điều này rất hữu ích cho những ai hay tập luyện thể thao. Khoảng thời gian đếm người ở GA-120TR-4ADR được xác định lên đến 24 giờ. Tính năng bấm giờ là 1/1000s

Đèn Led đặc biệt có công tắc tự động, có thể lựa cho các mức độ thời lượng chiếu sáng khác nhau. Giờ quốc tế được tích hợp sẵn trên đồng hồ.

chi-don-gian-la-yeu-ga-120tr-4adr-suc-hut-tu-cai-nhin-dau-tien

GA-120TR-4ADR tích hợp nhiều tính năng bổ ích

Loading Facebook Comments ...