Sun Premier Village Kem Beach – đánh thức tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng

Sun Premier Village Kem Beach là một trong số những dự án lớn của tập đoàn Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc. Sự ra đời của dự án chính là điểm nhấn góp phần khơi dậy tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng của hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Khu nghỉ dưỡng thực sự nổi bật và được quan tâm khi vẫn đang là một dự án nằm trên trang giấy. Có thể thấy, sức hút đầu tư mãnh liệt mà Sun Premier Village Kem Beach tạo nên thì đã sớm được bộc lộ, hứa hẹn khi ra mắt sẽ làm BĐS Phú Quốc ngày một nóng lên.

Sun Premier Village Kem Beach hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội nhất:

Thực vậy, các căn biệt thự Bãi Kem hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội nhất để trở thành điểm sáng của BĐS Phú Quốc nói riêng và BĐS Việt Nam nói chung. Đầu tiên đó là việc có một chủ đầu tư như Sun Group – là nhà thầu BĐS hạng sang uy tín, chất lượng với hàng loạt các dự án tầm cỡ thế giới, gặt hái được vô số thành công khác nhau trong và ngoài nước.

nhieu-biet-thu-tai-premier-village-phu-quoc-da-co-chu-vi-uu-dai-tot

Tiếp đến, đó là vị trí tuyệt đẹp đem đến cho biệt thự biển Sun Group – Sun Premier Village Kem Beachmột lợi thế vô cùng lớn. Quý du khách có thể dễ dàng di chuyển từ mọi miền đất nước hay cả ngoài nước thông qua cảng hàng không quốc tế có tại Phú Quốc. Và tại khu nghỉ dưỡng, khách du lịch có thể thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các địa danh du lịch khác nhau qua tuyến giao thông đường thủy, kết nối dễ dàng.

Ngoài ra, các tiện ích tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng biệt thự Bãi Kem được thừa hưởng từ cả nội khu và ngoại khu sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Tất cả cũng đủ để nâng tầm giá trị và thu hút một lượng lớn nhà đầu tư cũng như du khách trong và quốc tế. Sun Premier Village Kem Beach được kì vọng sẽ trở thành địa điểm hút khách của đảo ngọc Phú Quốc.

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại chung cư 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...