Tại sao đèn led dây trang trí lại được sử dụng phổ biến?

Đèn led dây dùng trang trí ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng. Sản phẩm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ led cho chiếu sáng hiện đại ngày nay. Nó thay thế hoàn toàn công nghệ cho đèn trang trí truyền thống đang được sử dụng ngày nay.

Dễ dàng lắp đặt đèn led dây trang trí

Đèn led dây hay còn gọi led dây, là loại đèn sử dụng chip led được gắn trên một dải dây dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Có thể dán vào các vị trí cần lắp đặt hoặc cắt theo nhu cầu sử dụng. Được dùng làm đèn trang trí nội thất hoặc đèn trang trí ngoài trời.

An toàn sử dụng khi lắp đặt ngoài trời

Dễ dàng lắp đặt ngoài trời với sản phẩm được sử dụng với tiêu chuẩn IP 65 trở lên. Đèn led dây thông thường sử dụng điện áp 12V hoặc 24V rất an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm cho chiếu hiên, cảnh quan và sảnh ngoài trời.

Linh hoạt và tiết kiệm năng lượng

Đặc biệt tiết kiệm hơn các đèn chiếu sáng thông thường, có thể cài đặt theo lập trình để thay đổi ánh sáng cho phù hợp với nhu càu sử dụng. Một lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng khi lắp đặt tại các vị trí thường xuyên thay đổi để phù hợp với từng không gian sử dụng.

Thay đổi màu sắc tùy chọn

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, với đèn sử dụng ánh sáng nhiều màu(RGB). Đây là sản phẩm phù hợp nhất cho người sử dụng. Không phải tháo ra lắp vào, không phải thay đổi bóng để đạt hiệu ứng phù hợp. Chỉ cần sử dụng bộ điều khiển tiêu chuẩn bạn sẽ có ngay màu sắc phù hợp với quang cảnh của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều hiệu ứng nếu bạn lập trình cho sản phẩm này.

Đèn led không giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn có trí tưởng tượng đủ tốt sẽ có vô vàn hiệu ứng của đèn led dây cho trang trí bạn có thể sử dụng. Bạn có thể lựa chọn loại có khả năng chống nước hoặc không chống nước để có thể sử dụng sao cho tiết kiệm năng lượng và hiệu quả kinh tế. Những mẫu thiết kế tinh tế, hiện đại với khả năng lắp đặt dễ dàng sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn sử dụng. Đèn led trang trí phòng khách với các sản phẩm led dây, đèn âm trần thạch cao, đèn led thanh …

Các sản phẩm đèn led cho trang trí nhà cửa, vật kiến trúc ngày càng đa dạng về mẫu mã và tính năng sử dụng. Là sản phẩm đi đầu cho việc đưa đèn led ngày càng phổ biến hơn trong chiếu sáng của tương lai.

Loading Facebook Comments ...