Những Người Thành Đầu Thổ Thì Nên Chọn Mua Đồng Hồ Gì?

Bạn muốn tìm kiếm cho bản thân một chiếc đồng hồ phù hợp với mệnh thành đầu thổ của mình. Nhưng bạn không biết mệnh này thì nên chọn đồng hồ nào cho đúng. Màu cũng như kiểu dáng là thứ bạn muốn tìm hiểu.

Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trước khi chọn đồng hồ hợp mệnh cho mình.

I) Những Người Thành Đầu Thổ Sinh Năm Nào?

Tử vi Thành Đầu Thổ có thể gặp ở những người sinh năm Kỉ Mão và Mậu Dần. Tức là những người sinh năm 1998 và năm 1999.

thành đầu thổ

Những người sinh năm 1998 thì được gọi là thành đầu thổ mậu dần. Còn những người sinh năm 1999 thì gọi là thành đầu thổ kỷ mão.

II) Tính Cách Người Thuộc Mệnh Thành Đầu Thổ

Mọi người sinh ra đều có một số mệnh cho riêng mình. Với những người mạng thành đầu thổ thường có tính cách chất phát, thật thà cũng như trung thực.

thành đầu thổ

Họ là những người có tấm lòng rộng mở cũng như luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, còn là những người có cá tính mạnh mẽ. Có một ít cố chấp cũng như bảo thủ trước người khác.

Tuy nhiên, những người thuộc mệnh này thường có một tính kỉ luật cao. Họ tỉ mỉ và thường phù hợp với những công việc như: thủ quỹ, kế toán hay kĩ sư,… Thích hợp với những công việc ít mạo hiệm và mang tính ổn định, ít thay đổi nhiều.

III) Tình Cảm Của Người Mệnh Thành Đầu Thổ

Với những người thành đầu thổ thì họ có tính cách hơi cứng nhắc cũng như nhàm chán trong chuyện tình cảm. Họ khó có được sự lãng mạng, vì vậy hơn khô khan trong chuyện tình cảm.

thành đầu thổ

Tuy nhiên, họ sẽ khác và trở nên lãng mạng hơn nếu gặp được đối tượng khiến họ thay đổi chính kiến của bản thân. Vì là người có tính cách rất tỉ mỉ. Nên việc chọn lựa cũng như nghiên cứu đối tượng họ yêu khá kĩ trước khi đưa ra quyết định. Vậy nên, đôi lúc sẽ khiến đối phương trở nên dè chừng

IV) Mệnh Này Phù Hợp Với Màu Gì

Theo quy tắc thì Hỏa sinh Thổ, Thổ thì sinh Kim. Mộc Khắc Thổ cũng như Thổ khắc Thủy. Dựa vào những đặc điểm ấy, từ đó mà người ta có t thể biết được đâu là màu may mắn của những người thành đầu thổ. Đâu là màu nên khắc để từ đó nên trành.

thành đầu thổ

Thành đầu thổ hợp với những màu như đỏ hoặc trắng. Hoặc đôi khi màu nâu trầm cá tính. Vàng, đỏ, cam, tím, hồng là những màu sắc phù hợp với thành đầu thổ.

Thành đầu thổ khắc với nhứng màu như xanh lá, xanh nước biển thì thổ khá khắc với mệnh thủy.

V) Nên Chọn Đồng Hồ Như Thế Nào

Đồng hồ là một trong những phụ kiện phù hợp với mệnh, đặc biệt đối với nam giới. Bởi nó thường mang lại nhiều lợi ích, lợi lộc cũng như may mắn. Đặc biệt, bạn nên quan tâm tới những màu sắc của chiếc đồng hồ bạn đeo.

Theo như Donghosk chia sẻ, những chiếc đồng hồ màu đen bạn nên tránh cũng như màu lục quân đội. Vì đây là màu khắc nên sẽ đem đến một số chuyện không tốt cho những người thành đầu thổ.

thành đầu thổ

Họ sẽ gặp những rào cản trong công việc nếu lựa chọn phải những chiếc đồng hồ có màu không phù hợp với mệnh của bản thân.

Bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ màu đỏ Orient Sk 3 sao. Hoặc những chiếc đồng hồ Orient trắng phù hợp với mệnh thành đầu thổ. Màu đỏ, cam, trắng

thành đầu thổBạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ dây da màu nâu cũng rất phù hợp. Những chiếc đồng hồ này sẽ mang đến cho bạn những may mắn cũng như thuận lợi trong công việc hàng ngày.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay đều cho ra mắt nhiều màu đồng hồ cho bạn lựa chọn như: Rolex, Casio, Tissot, Orient,…

Nhakhoalongbien.org chúc bạn sẽ có thể chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp với mệnh thành đầu thổ cá tính của mình nhé!

 

Loading Facebook Comments ...