Thấy mình đẹp hơn nhờ chỉnh nha

Chào các mẹ. Hôm nay em xin chia sẻ với các mẹ một trong những bí quyết giúp các mẹ trông đẹp và tự tin hơn, đó chính là chỉnh nha. Em đã từng chuột bạch và thấy kết quả nó mang lại là thật không thể tưởng tượng được. Ngày trước, hàm răng của em xấu lắm, cả nhà bảo em mà cười thì không ai dám lại gần.

chỉnh nha

chỉnh nha

Răng khấp khểnh, cái nhô ra, cái thụt vào, răng thì vàng, lại lắm cao răng ( vì ngày ý chưa biết lấy cao răng là gì, sau ra phòng khám răng mới biết). Em buồn lắm, chả nói chuyện với ai vì ngại. Thấy vậy, chị em đưa em lên hà Nội, tìm các cơ sở chỉnh nha thẩm mĩ, các phòng khám răng uy tín để sửa lại hàm răng khấp khểnh của em. Các bác sĩ ở phòng khám răng nhiệt tình và có tay nghề cao, sau khi niềng răng, và làm trắng răng, trông em khác hẳn.

Rang thua

Răng thưa

Hàn răng trắng và đều khiến cả nhà em bất ngờ, mấy đứa bạn em bảo em đúng là vịt hóa thiên nga. từ đó tới giờ cũng dã được 5 năm rồi, hàm răng khấp khểnh mà em chỉnh sửa đã biến mất, em cũng đã kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh. Nhờ chỉnh nha tại phòng khám răng, bây giờ em thật tự tin và vui vẻ. Nhờ các bác sĩ tại cơ sở chỉnh nha chuyên nghiệp  đó mà em không còn lo sợ mỗi khi mọi người nhìn mình hay nói chuyện với các bạn khác nữa. Mọi người nêu răng ai chưa đẹp thì nên đi sửa ngay đi, sẽ thấy kết quả bất ngờ lắm đấy. Nếu chưa tìm được phòng chỉnh nha chuẩn  thì cứ liên hệ với em, em sẽ mách cho mọi người mấy cơ sỏ chỉnh nha tốt, đảm bảo uy tín và chất lượng cho các mẹ yên tâm.

Loading Facebook Comments ...