Thị trường Địa Ốc Long Phát thu hút hàng trăm Nhà đầu tư

Cuối năm 2019, thị trường Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai sôi động chưa từng có khi hàng loạt các tay chơi mới ồ ạt đổ hơn 1,2 tỷ đô la Mỹ vào 8 siêu dự án ở đây.

Related image

Thị trường xuất hiện những tay chơi mới “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”

3 năm trở về trước, thị trường địa ốc Long Thành là sân chơi độc quyền của các doanh nghiệp lớn như Kim Oanh, Trần Anh với các sản phẩm Mega City, Bien Hoa New Town,…. thế nhưng, bước vào năm 2019 thế độc quyền đó đã thực sự bị vỡ với làn sóng phát triển mạnh mẽ vào Long Thành của hàng loạt các đại gia BĐS như: Novaland, Công ty địa ốc Long Phát, TTC, Hưng Thịnh,….Có thể thấy, chưa bao giờ các đại gia bất động sản lại đổ tiền mạnh vào Long Thành mạnh và nhanh như tại thời gian hiện tại.

Tường trình sơ bộ, cuối năm 2019, thị trường BĐS Đồng Nai ghi nhận mỗi ngày doanh nghiệp vẫn đón hàng trăm Nhà đầu tư đến xem xét thông tin đầu tư dự án ở địa phương Long Thành và Biên Hòa. Không chỉ nhà đầu tư ở địa phương hay TPHCM mà cả những người đến từ Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Thủ đô… “Các Nhà đầu tư đó đánh giá rất cao tiềm năng của địa phương Long Thành, Biên Hòa bởi giá đất còn rẻ và thông tin quy hoạch những công trình lớn như Bến Lức – Long Thành , Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết , sân bay Long Thành, Biên Hòa – Thành phố Vũng Tàu hay cầu nối Q.2, Q.9 của TPHCM với Nhơn Trạch đã rất rõ ràng. Điều đáng chú ý là đến thời điểm này khách hàng đánh giá cẩn trọng hơn các vấn đề liên quan pháp lý, thực hiện hạ tầng của dự án mới quyết định xuống tiền.

Related image

Và điều điểm nhấn Ông lớn đầu tiên nổ phát súng, làm cho thị trường bất động sản Đồng Nai “nổi sóng” chính là Dia Oc Long Phat với hàng loạt sản phẩm có quy mô khủng như: King City, khu đô thi Lộc Phát, Khu ĐT sinh thái Lộc An,…cùng những sang trọng tiện ích xung quanh những dự án.

Chuyên gia Dia Oc Long Phat còn nhận định Đồng Nai đã đang và sẽ là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Với Với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp với quy mô hơn 55.000 ha, Đồng Nai là địa phương được mệnh danh là ‘thủ phủ công nghiệp’ nhất cả nước. Thúc đẩy nền kinh tế địa phương đi lên, tạo công ăn việc làm, thu hút lao động cả nước cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Là địa phương với mật độ dân cư đông đúc, hiện Đồng Nai đang có 3,5 triệu dân, trong đó riêng người trong độ tuổi lao động là hơn 2 triệu người. Các địa phương như thành phố Biên Hòa có 1,25 triệu dân, huyện Trảng Bom 680.000 dân, huyện Long Thành 550.000 dân… do đó, nhu cầu về nhà ở rất cao.

Đó là những lý do để trả lời cho câu hỏi đất Đồng Nai luôn thu hút người mua và chưa có dấu hiệu ‘giảm nhiệt’. Trong tương lai, còn nhiều dự án về cơ sở hạ tầng, giao thông khởi công và đưa vào hoạt động, hứa hẹn một Đồng Nai – địa phương có sức phát triển kinh tế vượt bậc nhất nhì khu vực Nam Bộ. Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang có ý định đầu tư vào đất nền tại Đồng Nai.

 

Loading Facebook Comments ...