Thiết bộ lọc tuần hoàn tối ưu cho hồ bơi cao cấp

Là trang bị bể bơi quan trọng bậc nhất của hồ bơi hiện đại, nước đi vào bể bơi thông qua bộ hoà tan giải phóng nước của bộ lọc tuần hoàn, sau khi qua bộ lọc những bụi bẩn, hạt cát, mảnh vụn sẽ được giữ lại tại khe hở của bình lọc và nguồn nước sạch sẽ quay trở lại bể bơi nhanh chóng.

Được làm bằng nguyên liệu nguyên chất là sợi thủy tinh cấu thành và được nung bởi công nghệ hiện đại, hệ thống khung xương bằng kim mẫu không gỉ hoặc khung nhựa nhân tạo, hệ thống bình lọc được điều khiển bằng các van giúp bình lọc cát hoạt động với hiệu quả cao hơn.

Thiết bộ lọc tuần hoàn tối ưu cho hồ bơi cao cấp

Thiết bộ lọc tuần hoàn tối ưu cho hồ bơi cao cấp

Bộ lọc tuần hoàn bể bơi tích hợp 6 tác dụng gồm: cơ chế lọc nước, cơ chế xả hết nước đang sở hữu trong hồ, cơ chế lọc tuần hoàn không qua bình, chế độ tự động rửa bình lọc, tự động rửa đường ống và khóa sạch nguồn dẫn nước vào bình lọc. Nhờ vậy, giúp người dùng thiết kiệm thời gian và tầm giá khi sử dụng trang bị.

Thiết bị máy bơm nước hồ bơi chính hãng

Được coi là “trái tim” của bể bơi, chúng là “nhà máy điện” giúp nguồn nước hồ bơi lưu thông, nước trong hồ được máy bơm hút vào đường ống sau đấy đưa vào hệ thống lọc và cuối cộng đẩy nước trở lại bể bơi theo tuần hoàn khép kín đáo.

Máy bơm phục vụ bể bơi là trang bị toàn vẹn kín nước, dù hoạt động trong môi trường nước nhưng máy trọn vẹn khô ráo, tăng thời gian sử dụng và độ bền của máy. ko kể ra, máy sở hữu kiểu dáng bé gọn, chạy êm ả cần rất thuận tiện lắp đặt.

Không chỉ thế, đó còn là vật dụng lọc nước giúp bể bơi tinh khiết hơn, đặc trưng là hồ bơi công cộng, bể bơi gần bãi biển sở hữu đa dạng cát bụi hay những phần mềm bắt buộc xử lý chất lỏng như hồ nuôi cá, hồ công nghiệp,..

Loading Facebook Comments ...