thiết kế dây đeo đồng hồ Daniel Wellington độc đáo mới lạ

Người sáng lập của DW, ông Filip Tysander đã làm sống lại phong cách “preppy” – phong cách mang đậm chất cổ điển và toát lên vẻ đẹp của sự tối giản. Và chìa khóa để Filip Tysander thành công chính là ở thiết kế dây đeo bằng vải hay còn gọi là dây vải NATO cho chiếc Daniel Wellington. Hoàn toàn không quá khi nói rằng: thành công của thương hiệu DW phần lớn là nhờ vào dây đeo độc đáo và mới lạ này. Trước Daniel Wellington, giới trẻ – những người không quen sử dụng đồng hồ thời trang đã không thể tìm thấy một thiết kế đồng hồ nào có dây đeo nhiều màu sắc như DW. Trong suy nghĩ của họ, dây vải là chất liệu hiếm khi thậm chí là không thể sử dụng cho đồng hồ, những chiếc đồng hồ chỉ nên đi kèm dây da hoặc dây sắt. Daniel Wellington có rất nhiều mẫu dây và mặt phong phú,

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-g-001bb-1dr-day-nhua-mau-den-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-g-shock-dw-d5500bb-1dr-day-nhua-mau-den-mat-vuong-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-6900bba-1dr-day-nhua-mau-den-chong-soc

 

 

đánh giá chi tiết đồng hồ Daniel Wellington

Cho đến khi những chiếc DW xuất hiện trên thị trường với sự kết hợp giữa trang trọng và giản dị, giữa cổ điển và trẻ trung, khỏe khoắn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng. Dây đeo NATO nhiều màu theo phong cách retro đã phá vỡ định kiến nhàm chán về nét cổ điển của một chiếc đồng hồ. Rất nhanh chóng, kiểu đồng hồ DW dây vải NATO nhiều màu đã tạo ra một cơn lốc trên toàn thế giới, trên cổ tay của những tín đồ thời trang lập tức xuất hiện chiếc DW dây vải vừa có nét truyền thống, giản đơn vừa toát lên sự trẻ trung, linh hoạt.

Tất nhiên, không thể không nhắc đến việc các nhà thiết kế DW còn trang bị thêm cả dây da thanh lịch và dây kim loại sang trọng cho đồng hồ bên cạnh dây vải. Bạn có thể thay đổi luân phiên 3 loại dây cho đồng hồ DW tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, mục đích sử dụng, sự tiện lợi này là điều không dễ tìm thấy ở nhiều hãng đồng hồ khác.

Loading Facebook Comments ...