Thiết kế đồng hồ Daniel Roth

Các nghệ nhân Daniel Roth luôn mong muốn đem đến những giá trị tinh túy và hoàn mĩ nhất cho khách hàng của mình. Những cỗ máy hoàn hảo sẽ do những chủ nhân hoàn hảo sở hữu. Cũng vì vậy mà hầu hết các thiết kế của Daniel Roth luôn độc đáo và tinh tế, đáp ứng những tính năng thực tế nhất không chỉ phục vụ con người trong công tác thời gian mà còn góp phần nâng cao đẳng cấp bản thân, khẳng định giá trị tinh thần không nhỏ đối với chủ nhân của cỗ máy Daniel Roth.

đồng hồ daniel roth 2

Hầu hết các thiết kế của đồng hồ Daniel Roth đều có dáng “Ellipsocurvex” (là sự kết hợp của dáng vỏ chữ nhật và những đường cong mềm mại) đặc trưng của thương hiệu Daniel Roth. Rất ít những thương hiệu khác làm được điều này.

Điển hình cho nét đẹp của “Ellipsocurvex” chính là chiếc đồng hồ Daniel Roth Tourbillon 8 Days 197.X.40 Rosegold. Được thiết kế sang trọng bằng thủ công tỉ mỉ, các góc cạnh của Daniel Roth Tourbillon 8 Days 197.X.40 Rosegold được mạ vàng hồng 18k nguyên khối. Mặt đồng hồ được sắp xếp sáng tạo với sự tính toán cẩn thận và tinh vi, vòng hiển thị giờ được đặt ở phần trên cùng của đồng hồ, tạo nên một vòng cung ấn tượng trên hệ thống tourbillon. Sản phẩm có bộ máy lên cót tay và thời gian trữ cót lên tới 8 ngày cùng 200 chi tiết máy đã cấu thành một chiếc đồng hồ chỉ vừa bằng cổ tay.

đồng hồ daniel roth

Một thiết kế gây đậm dấu ấn sâu sắc của Daniel Roth không thể không nhắc đến chính là Daniel Roth Athys III. Được đánh giá là bước tiến tiếp theo của Athys I và Athys II, đồng hồ Athys III được đánh giá là cánh cửa thần kỳ đưa người xem đến xử sở đồng hồ xinh đẹp của Daniel Roth. Mặt đồng hồ Athys III được thiết kế theo hình elip kép, chiếc kim giây ba chạc tạo nên nét đẹp đặc trưng của Athys, cùng với đó là núm vặn kiểu cách và kích thước mặt là 41 x 44mm. Các đường cong bao bọc mặt đồng hồ được mạ vàng đỏ 18k và dây da cá sấu Châu Mỹ đã giúp Athys III tạo nên một ngoại hình hoàn hảo và tinh mĩ đến không ngờ.

Ngoài ra, Athys III còn trang bị thang đo mức năng lượng dự trữ 45 giờ, sử dụng bộ máy Calibre DR 1301 với tần số dao động 28.800 lần/h có thể nhìn thấy qua mặt kính sapphire trong suốt ở phía sau. Bộ máy này được chế tạo dựa trên cơ sở máy Girard-Perregaux 3330.RL và nó có một bộ phận đặc biệt để hiển thị lịch ngày.

Từ một số thiết kế đã nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng, Daniel Roth là một đẳng cấp khác biệt mà không phải ai cũng có thể sao chép. Những cấu tạo tinh vi của bộ máy phức tạp đã chứng minh một điều rằng, Daniel Roth là độc nhất vô nhị. Những cỗ máy có một không hai đang không ngừng trở thành những món trang sức có giá trị cao được rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng….săn đón trên khắp thế giới

Loading Facebook Comments ...