Thiết kế đồng hồ GD-350-1BDR

Một số khách hàng chưa sở hữu chiếc đồng hồ G shock nào vì nghĩ rằng kích thước của nó quá lớn so với cổ tay của họ và giá cả thì đắt đỏ. Sau khi đọc bài viết dưới đây về chiếc đồng hồ GD-350-1BDR chắc chắn mọi suy nghĩ đó sẽ thay đổi. Thiết kế ấn tượng, độ dẻo dai và những tính năng của chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn muốn rinh luôn một chiếc.

 

 

 

review-mau-dong-ho-gd-350-1bdr-vo-cung-an-tuong-cua-casio

Đồng hồ GD-350-1BDR đầy chiến thuật

  1. Thiết kế đồng hồ GD-350-1BDR

GD-350 rất thoải mái trên cổ tay của bạn. Mặt kính đồng hồ hình tròn và hình vuông của nó khác nhiều so với các mẫu G-Shock khác, điều này khiến nó trông nhỏ hơn so với các mẫu thông thường.

GD-350 được thiết kế với gam màu đen bóng bẩy, trông rất chiến thuật. Thiết kế và tính năng của nó chiếc đồng hồ này rất phù hợp với quân đội. Đặc biệt nó có một báo thức chế độ ẩn. Đây là chiếc đồng hồ có kích thước khá gồ ghề, mạnh mẽ. Màn hình hiển thị thời gian có chữ số lớn hơn các dòng sản phẩm khác và đặc biệt thông báo rung cực kỳ tốt.

 

  1. Chất liệu cấu tạo đồng hồ GD-350-1BDR

GD-350 có mặt kính được phủ bằng kính khoáng. Do đó mặt đồng hồ được bảo vệ tối đa và khả năng chống trầy xước là tuyệt đối.

Chiếc đồng hồ này có phần dây được làm từ cao su nên rất dẻo, độ đàn hồi tốt và không bị trầy xước dù bạn có cố tình làm nó xây xát.

Phần gờ (vỏ đồng hồ) được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ giúp cho chiếc đồng hồ luôn giữ được độ đen bóng. Bộ phận này được gắn kết bởi 4 chiếc ốc vít nhỏ Philip.

review-mau-dong-ho-gd-350-1bdr-vo-cung-an-tuong-cua-casio

Siêu phẩm đồng hồ GD-350-1BDR khi lên tay

Loading Facebook Comments ...