Thiết kế không gian phòng làm việc rộng rãi , thoáng mát hơn.

Rèm văn phòng là sản phẩm ko thể thiếu với văn phòng làm việc

Phòng làm việc, văn phòng công ty là nơi các nhân viên trong công ty thực hiện công việc của mình. Việc yêu cầu thiết kế rèm văn phòng đòi hỏi đảm bảo tính chuyên nghiệp, sang trọng , hiện đại tạo cảm hứng làm việc cho toàn thể nhân viên. Với những đồ nội thất không thể thiếu trong phòng như: bàn làm việc, ghế xoay, bộ rèm cửa lá dọc  là một phần quan trọng trong không gian đó.

rèm lá dọc

Màu sơn : Đừng lựa chọn màu sơn theo ý kiến chủ quan cá  nhân, màu bạn thích chưa chắc đã phù hợp với căn phòng. Đối với căn phòng có diện tích hạn chế , bạn nên sử dụng những màu sáng như màu trắng, xanh nhạt, xanh lá cây , vàng nhạt để gia tăng không gian, tạo cảm giác phòng rộng và thoáng hơn. Có thể sử dụng những bức tranh treo tường , nhưng đừng quá làm dụng , treo nhiều sẽ gây rối mắt, chật trội cho người nhìn. Ý tưởng vẽ tranh lên bức tường  cũng là một ý hay, những công cụ, vật dụng công việc được vẽ kí họa lên nền tường mang đến sự gần gũi.

rèm roman

Rèm văn phòng giá rẻ được ưa chuộng cho các không gian công sở, thích hợp với những phòng có diện tích vừa phải  là rèm  cuốn và rèm lá dọc. Rèm văn phòng là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng trang trí và điều tiết ánh sáng trong phòng. Màu sắc rèm nên lựa chọn là những màu trung tính, hạn chế lựa chọn màu sắc sặc sỡ, những họa tiết hoa văn cầu kỳ như rèm gia đình bởi vì đây là nơi làm việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao .

Nội thất trong phòng nên sử dụng bàn có ngăn kéo, các kệ đựng tài liệu, mang lại sự gọn gàng, gia tăng không gian làm việc.

Với diện tích không gian có hạn, việc sắp xếp bài trí các đồ dùng, bàn ghế trong phòng cũng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất là rèm cửa văn phòng. Sử dụng những đồ vật có tính tiện dụng cao, đa năng cho căn phòng là một gợi ý.

Xem thêm : Rèm roman cho văn phòng

Loading Facebook Comments ...