Những thói quen xấu làm hại bản thân hơn chúng ta tưởng

Sử dụng đồ ăn vặt quá nhiều

Đừng nghĩ rằng những món ăn nhẹ bạn đang sử dụng là lành mạnh. Có những món ăn vặt không lành mạnh nhưng cũng có một số người lại cứ nghĩ là lành mạnh.
Kết quả hình ảnh cho Ăn đồ ăn vặt quá nhiều
Các loại thức ăn nhẹ không lành mạnh có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim và các tình trạng nghiêm trọng khác. Và nếu bạn luôn để cho cơ thể tràn ngập các thành phần không tốt cho sức khỏe thì càng làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh trên, theo Reader.
Bằng cách chú ý đến tín hiệu đói và chuyển sang sử dụng đồ ăn nhẹ lành mạnh, bạn có thể tăng cường dinh dưỡng, kiểm soát cảm giác thèm ăn và tránh sụt giảm năng lượng. Cân nặng theo đó có thể giảm xuống mức khỏe mạnh hơn.
Các thức ăn vặt lành mạnh bao gồm một số: trái cây, các loại hạt, đậu và ngũ cốc. Nên dùng những thức ăn lành mạnh để có thể thay thế các loại chứa nhiều đường, nhiều muối như snack, khoai tây chiên…

Dành nhiều thời gian ngồi xem TV

Càng xem nhiều TV, bạn càng ít hoạt động thể chất và sẽ làm tăng tỷ lệ mắc bệnh thừa cân và phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Nếu tivi đang thay thế việc rèn luyện trí óc như giải mã các câu đố và đọc sách tăng cường kiến thức, bạn sẽ có nguy cơ mất trí nhớ sớm, theo Reader.
Kết quả hình ảnh cho Dành quá nhiều thời gian ngồi xem TV
Cần cân bằng các hoạt động thể chất với việc xem các chương trình truyền hình lành mạnh, như vậy bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn, cân đối hơn và giảm tỷ lệ mắc các vấn đề sức khỏe hơn do thiếu vận động.Và Chất béo chuyển hóa, thường được tìm thấy trong các loại thức ăn nhanh, làm tăng triglyceride và LDL cholesterol, làm tăng viêm và góp phần tích tụ các mảng bám mỡ trong thành động mạch. Những lợi ích sức khỏe của việc chuyển đổi sang các loại thực phẩm lành mạnh sẽ gần như có ngay lập tức và sẽ có những lợi ích lâu dài đáng kể, theo Reader.
Căng thẳng là một phản ứng chiến đấu của cơ thể trước mối đe dọa, nhưng cuộc sống hiện đại với các tác nhân gây căng thẳng mạn tính có thể ảnh hưởng sâu rộng đến sức khỏe, chẳng hạn như thèm các loại thực phẩm nhiều chất béo, đường có nguy cơ thừa cân.
Hãy tập thói quen bổ sung dinh dưỡng và tránh các thói quen xâu trên để bảo vệ sức khỏe cho cuộc sống vui khỏe tránh xa bệnh tật bằng sữa maxvida

Sữa MAXVIDA TM – Dinh dưỡng cân bằng cho người lớn – Sống khỏe mỗi ngày!

sản phẩm sữa maxvida

  • Cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu: Tăng cường sức khỏe
  • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat)
  • Cung cấp vitamin & khoáng chất: chống oxy hoá, tăng cường sức đề kháng
  • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
  • Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten

Thương Hiệu : Signutra
Xuất xứ : Hoa Kỳ.

Loading Facebook Comments ...