Thực hư phương pháp nắn xương hàm thẩm mỹ như thế nào?

Từ bao lâu nay, chuẩn cái đẹp của người Á Đông vẫn là một khuôn mặt thanh tú, chính vì thế mà không ít người chấp nhận bỏ ra số tiền lớn chỉ để chỉnh lại khuôn mặt mình cho hiền dịu hơn. Chính từ nhu cầu đó mà nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời, hứa hẹn mang lại kết quả hơn cả mong đợi, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương hàm chính là một trong những cách phổ biến.

Khuôn mặt thon gọn thanh tú vẫn được phái đẹp châu Á ưu ái

Tuy nhiên gần đây, nhiều người đẹp kháo nhau một phương pháp thẩm mỹ mới, không đau, không chảy máu, nhưng hiệu quả lại được hứa hẹn vĩnh viễn. Cao Thiên Trang chính là một trong số những ngườ đẹp sử dụng phương cách này ở Nhật.

Vậy, nắn xương thẩm mỹ là gì?

Bone Designing hay còn gọi là nắn xương thẩm mỹ chính là tên gọi của phương pháp làm đẹp này. Tuy khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng thực chất phương pháp này đã xuất hiện khá lâu ở các nước trên thế giới, nhất là ở xứ sở làm đẹp như Hàn Quốc và Nhật Bản. Bone Designing có nguồn gốc từ Nhật Bản dưới sự sáng tạo và hoàn thiện của bác sĩ – giáo sư nổi tiếng chuyên ngành về xương Hironori Matsunishi.

Bone Designing hoạt động trên nguyên lý xê dịch các khớp nối ở xương sọ, nhằm thay đổi và tái cấu trúc lại gương mặt, đem đến khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn.

Quy trình nắn xương được thực hiện trong khoảng 2 giờ đồng hồ và được hứa hẹn mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Thay vì phẫu thuật hay tiêm như các phương pháp khác, với cách làm này, bác sĩ sẽ sử dụng đôi tay thực hiện các thao tác nắn, vuốt và ép chặt các khớp xương lại với nhau. Cùng lúc đó điều chỉnh từng phần và tổng thể khuôn mặt để đem đến vẻ hài hòa, cân đối.

Bằng đôi bàn tay của mình, các bác sĩ sẽ nắn, vuốt, ép chặt các khớp xương lại với nhau, cân chỉnh từng phần và tổng thể, trả lại khối xương sọ đều đặn ban sơ

Chiều dài, độ thon khuôn mặt có thể thay đổi, xương hàm có thể thu gọn, sống mũi được kéo cao, xương gò má cao được ép phẳng xuống. Tương tự, khuôn mặt bị lệch do thói quen nhai, nằm ngủ,… cũng có thể được chỉnh lại cân đối.

Trước khi thực hiện thao tác nắn xương, chị em sẽ được đo tỷ lệ khuôn mặt kỹ lưỡng tới từng millimet trên khuôn mặt. Lý do của việc đo đạc này là để bác sĩ nắm rõ tỷ lệ khuôn mặt bạn, từ đó đưa ra những kết quả cân chỉnh phù hợp. Những tỷ lệ cần nắm trước khi thực hiện nắn xương đó là độ cao và khoảng cách của hai gò má, chiều cao mũi, và diện tích tổng thể của khuôn mặt.

Loading Facebook Comments ...