Tiến hành trẻ hóa âm đạo đễ giúp cuộc sống vợ chồng trở nên mãn nguyện

Việc âm đạo bị xỉn màu sau một thời gian dài quan hệ và quá trình lão hóa tự nhiên là một việc mà hầu hết chị em đều gặp phải. Ngoài ra, một số chị em còn gặp phải vấn đề này là do cơ địa của cơ thể mình gây ra. Bởi vậy việc âm đạo bị xỉn màu thường khiến chị em rất thiếu tự tin trong chuyện quan hệ vợ chồng, từ đó có thể gây ra những tình trạng như lãnh cảm. Việc này thực sự theo các chuyên gia về tâm lý gia đình cho rằng nó rất nguy hiểm. Vì đôi khí nó chính là nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ.

Chúng tôi rất may đã được phỏng vấn chị H (Hoàng Mai – Hà Nội) về vấn đề này. Theo chị H thì trước đây sau khi chưa có em bé, âm đạo của chị vẫn “hồng hào” và việc quan hệ vợ chồng của chị rất tốt, cả 2 đều thăng hoa trong việc đó. Nhưng sau khi có em bé và một thời gian dài quan hệ, “cô bé” của chị trở nên xỉn màu, và từ đó làm chị rất mất tự tin trong chuyện chăn gối và ngay cả chồng chị cũng tỏ ra không hào hứng trong việc đó.

Thật may, hiện nay với khoa học công nghệ hiện đại, việc trẻ hóa âm đạo đã không còn khó khăn như trước. Đã có rất nhiêu công nghệ mới và an toàn như sử dụng laser, phẫu thuật thẩm mỹ,… được áp dụng và cho hiệu quả rất tốt trong việc giúp âm đạo của chị em trở nên hồng hào sau khi thực hiện.

Cũng theo chị H chia sẻ thêm, sau khi gặp phải tình trạng âm đạo bị xỉn màu chị đã tiến hành đi đến gặp các bác sĩ trong nghành thẩm mỹ để được tư vấn. Thật may, chị đã được tư vấn phương pháp sử dụng laser để giúp làm hồng và thu nhỏ vùng kín sau sinh và thật may mắn, sau khi thực hiện âm đạo của chị đã trở lại như bình thường, hồng hào. Và từ đó trở đi, đời sống vợ chồng của chị đã lại được như cũ và hạnh phúc lại mỉm cười lại với chị.

Loading Facebook Comments ...